Nên lựa chọn loại chậu tắm như thế nào cho trẻ

Trẻ sơ sinh khi còn trong bụng mẹ cũng đã sống trong môi trường nước vì vậy khi được sinh ra đời hầu hết các trẻ đều rất thích thú với việc tắm.Việc vệ sinh cho trẻ là một việc quan trọng phải không các mẹ. Để có thể làm sạch được cơ thể của trẻ, các mẹ chắc hẳn sẽ cần đến những dụng cụ hỗ trợ vệ sinh cho trẻ. Chậu tắm là một vật dụng không thể thiếu phải không nào.

Xem thêm các sản phẩm khăn giấy, khăn vải khô, khăn nén cao cấp

Image result for chậu tắm cho bé

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại chậu tắm đa dạng về kích thước kiểu dáng bắt mắt nhưng phải lựa chọn loại chậu nào để có thể phù hợp với bé yêu của gia đình. Đầu tiên về chất liệu, các mẹ nên lựa chọn những loại nhựa dày dặn để hạn chế việc chậu tắm bị vỡ, giòn. Tiếp theo là màu sắc của chậu tắm, các mẹ nên lựa chọn những loại chậu có màu sắc bắt mắt để tạo cảm giác thích thú của trẻ đối với việc tắm. Các mẹ có thể dựa vào kích thước cơ thể của trẻ để lựa chọn loại chậu tắm phù hợp. Các mẹ không nên loại chậu tắm quá rộng với cơ thể trẻ, như vậy trẻ sẽ rất dễ bị đuối nước.

Image result for chậu tắm cho bé

Vì vậy để lựa chọn chậu tắm các mẹ nên lựa chọn chậu tắm với kích thước vừa để sử dụng cho trẻ. Nếu chọn chậu tắm vừa với cơ thể trẻ hiện tại khi trẻ lớn hơn một chút sẽ lại phải thay thế chậu tắm. Như vậy sẽ tốn thêm một khoản kinh phí cho việc này. Cùng với chậu tắm các mẹ cùng nên chuẩn bị cho trẻ những loại dầu gội và sữa tắm thân thiện với làn da non nớt và nhạy cảm của trẻ các mẹ nhé.

Leave a Reply