Thiết kế nội thất sân vườn ấn tượng cho quán café

Có nhiều phong cách thiết kế quán café mang đến những sự độc đáo, mới lạ nhưng café sân vườn vẫn tạo ra nhiều điểm nhấn ấn tượng và tạo sức hút riêng không chỉ cho chủ quán sở hữu mà còn mang đến nhiều hương vị riêng cho các khách hàng. Tuy nhiên thiết kế nội thất café sân vườn không chỉ yêu cầu diện tích, không gian mà còn phải thật khéo léo.

nội thất cafe sân vườn

Không gian café sân vườn sẽ khiến cho mọi người có cảm giác thư giãn, thoải mái hơn sau những giờ làm việc căng thẳng. Sau cuộc sống bận rộn, xô bồ, những quán café sân vườn luôn mang đến những phút giây nhẹ nhàng khi chúng ta được hòa mình vào thiên nhiên, vào cây hoa lá, bỏ lại hết những mệt mỏi thường ngày. Khi mà cuộc sống càng xoay nhanh hơn thì con người càng cần đến những khoảng thời gian bình yên. Và bởi vậy nội thất quán café sân vườn đã và đang được rất nhiều người đầu tư vào mặc dù chi phí của nó là không hề nhỏ.

Điểm chính của nội thất café sân vườn cần đạt được là sự thoáng đãng, tươi mát và rất quan trọng ở sự mới lạ. Đặc biệt phải mang đến sự thư thái, thư giãn cho các khách hàng đến với quán.

nội thất cafe sân vườn

Khi thiết kế nội thất sân vườn quán café thì người kiến trúc sư cần phải biết phân bố một cách hợp lý không gian riêng và không gian chung của quán. Bởi vì có những người thích ngồi một mình hoặc cặp đôi riêng tư nhưng có nhiều người lại muốn tụ tập bạn bè để chém gió giải tỏa căng thẳng. Điều này là thực sự quan trọng.

Những yếu tố tạo nên điểm nhấn và tính nghệ thuật trong café sân vườn là nhiều cây cỏ, hoa lá, suối nước, thác nước và hồ nước nhân tạo. Đồng thời phải có sự kết hợp hài hòa một cách tự nhiên giữa ánh sáng và những vật cảnh trong quán. Và cũng vì thế chất liệu cơ bản trong việc thi công nội thất là cây cối, hoa lá và nước. Kết hợp cùng với đó là phải có sự hài hòa của phong thủy.

thiết kế nội thất cafe sân vườn

Café sân vườn là sự kết hợp của màu xanh mướt của cây cỏ, là sự điểm sắc màu của những loài hoa, là tiếng nước róc ránh cùng những làn gió mát thoáng qua… Chúng sẽ khiến những mệt mỏi, căng thẳng của mọi người sẽ tan biến nhanh chóng và khiến cho con người thoát ra khỏi tất cả những bí bách trong cuộc sống. Nhưng phải lưu ý rằng, không gian quán cần phải có ấn tượng, có điểm nhấn, sự độc đáo để lôi cuốn khách đến không chỉ có một lần.

Leave a Reply