Những lưu ý khi bạn chọn nội thất phòng ngủ để hợp phong thủy?

Bạn sẽ có một giấc ngủ sẽ trở nên ngon hơn, thoải mãi hơn khi bạn biết cách thiết kế nội thất hợp phong thủy. Bất kỳ món đồ nào trong phòng ngủ cũng đều rất quan trọng, vì năng lượng phong thủy của chúng có liên quan trực tiếp tới tình trạng sức khỏe, các mỗi quan hệ cũng như các vấn đề khác trong cuộc sống của bạn.Bài viết dưới đây giúp bạn hiểu rõ hơn về phong thủy phòng ngủ.

+ Về màu sắc

Màu sắc của phòng ngủ là vấn đề quan trọng nhất ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng giấc ngủ của chúng ta. Thông thường những gam màu thích hợp với phòng ngủ nhất là những màu sắc nhẹ nhàng như xanh dương nhạt, vàng nhạt… sẽ giúp phòng ngủ tạo được sự ấm áp và giúp chúng ta có giấc nhủ sâu hơn

+ Về giường ngủ

Để giúp bạn và gia đình có một giấc ngủ ngon và tốt cho sức khỏe thì giường ngủ cũng là yếu tố giữ vai trò quan trọng không kém. Chất liệu gỗ được sử dụng khi làm giường là chất liệu tối ưu nhất về sự phù hợp và tính thẩm mỹ.

Giường ngủ giúp bạn có nhung giấc ngủ sâu mà ngon

Giường ngủ giúp bạn có nhung giấc ngủ sâu mà ngon

Khi chọn nệm giường là bạn nên chọn nệm sao cho có độ cao cùng kích thước phải phù hợp với khung giường. vì nệm giường là vấn đề cũng cực kỳ quan trọng cho một giấc ngủ chất lượng.Bạn đặc biệt lưu tâm đến chất liệu của nệm giường như như phần cuộn thép, lò xo, bọt biển, bông… Thông thường tuổi thọ của một chiếc nệm sẽ từ 10 đến 15 năm.

+ Tủ đầu giường

Tủ đầu giường là thiết kế nội thất mà tùy theo diện tích các phòng các bạn có thể chọn sử dụng hoặc không. Tuy nhiên dù có hay không tủ đầu giường thì chúng ta cũng nên lắp một chiếc đèn ngủ, điều này không chỉ gia tăng tính thẩm mỹ mà còn giúp bạn luôn có đủ ánh sáng để hoạt động nếu thức giấc giữa chừng.

Những lưu ý khi bạn chọn nội thất phòng ngủ để hợp phong thủy?

Những lưu ý khi bạn chọn nội thất phòng ngủ để hợp phong thủy?

+ Tủ quần áo

Một yếu tốkhông thể thiếu khi lựa chọn nội thất cho phòng ngủ chính là chiếc tủ quần áo. Tùy theo diện tích cùng sở thích và thiết kế tổng thể của căn phòng mà chúng ta có thể chọn những chiếc tủ quần áo khác nhau về kiểu dáng, màu sắc cùng kích thước.

Loại tủ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là các loại tủ âm tường hoặc những chiếc tủ có kích thước lớn hoặc được thiết kế cao đến trần nhà nhằm tăng diện tích sử dụng của tủ. Chất liệu dành cho tủ tốt nhất cũng là chất liệu gỗ.

 

Leave a Reply