TOP 4 “LƯU Ý” về phong thủy khi mua nhà CHUNG CƯ hiện nay

Ngày nay, thay vì mua đất để làm nhà nhiều họ gia đình trẻ lại quyết đinh mua căn hộ chung cư.  Bởi trước tình trạng đô thi ngày càng tăng cao, không phải ai cũng có điều kiện để mua nhà. Chính vì thế mua nhà chung cư chính là giải pháp tốt nhất hiện nay. Vậy nên, bạn đừng nên bỏ qua những lưu ý về phong thủy khi mua nhà chung cư nhé.

1. Không được treo gương tùy tiện

Bạn không nên để gương chiếu thẳng vào giường ngủ, đế không làm bạn cảm giác thấy thẩm thỏm và tuyệt đối bạn cũng không nên để gương vào vị trí đối diện của ra vào. Bạn nên cân nhắc trong việc muốn sử dụng  gương để tăng diện tích của thị giác nhé.

2. Không đặt bàn học giường ngủ, bàn học và sô pha dưới xà ngang

Theo các chuyên gia nghiên cứu vê phong thủy, bạn không nên đặt bàn học, giường và so pha dưới xà ngang vì có thể gặp nhiều bất bợi, sẽ làm bạn cảm thấy áp lực và suy nhược thần kinh.

3. Tránh để ban công thẳng với cửa bếp và cửa ra vào

Việc bố trí ban công thẳng với của bếp hoặc cửa ra vào sẽ hình thành thế  xuyên tâm sát, tài vận khó tụ, vận khí không tốt, vợ chồng không được hòa hợp.

4. Cách bố trí phòng bếp

Bếp ăn nên được đặt ở vị trí tọa tung hướng cát. Tức là bép nên đặt ở hướng dữ nhưng cửa bếp nên nhìn về phương làn. Cách sắp xếp này sẽ áp chế được những luồng khí gây bất lợi cho gia chủ. Khí dương từ bếp sẽ át được các loại khí bất lợi khác trong nhà.

Leave a Reply