Máy Chiếu TYCO T35 Sản Phẩm Dành Cho Các Không Gian Vừa Và Nhỏ

Đối với những phòng học quy mô vừa và nhỏ, sức chứa khoảng 20 đến 25 người thì một chiếc máy chiếu màn quá lớn là điều không cần thiết. Hiểu được tâm lý đó, mới đây, thương hiệu Tyco đã cho ra đời dòng máy chiếu Tyco T35 nhằm phục vụ cho những căn phòng vừa và nhỏ.

tyco t35

Dòng máy chiếu TYCO T35 đáp ứng được các tiêu chí cấu hình cao, tiết kiệm điện, giá cả lại siêu rẻ. Giá thành cho một chiếc máy chiếu này chỉ rơi vào khoảng gần 6 triệu. Số tiền 6 triệu so với những điểm ưu việt của T35 là một mức giá vô cùng mềm.

TYCO T35 với kích thước 36.5×27.5×13.5mm và khối lượng khoảng 3.8kg mang lại cho người dùng cảm giác chắc chắn. Tuy với kích thước lớn nhưng chiếc máy chiếu led giá rẻ Tyco T35 vẫn có thiết kế phù hợp để treo tường hoặc sử dụng trên mặt phẳng thông thường đều thuận tiện. Ngoài ra, với thiết kế bề mặt lớn cùng hệ thống tản nhiệt lớn  khiến cho máy có khả năng tản nhiệt tốt hơn.

tyco t35

Xem thêm: máy chiếu Tyco T35A

Sử dụng công nghệ đèn Led với độ sắc nét cao, TYCO T35 mang đến cho bạn chất lượng hình ảnh tốt nhất, màu sắc chân thực, hình ảnh thật đến từng chi tiết. Ngoài ra, máy chiếu TYCO T35 tích hợp các công nghệ xử lý 8-bit màu, tấm nền LCD 5.8 inch RGB, nhằm mang đến chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Máy có khả năng trình chiếu full HD, đồng thời hỗ trợ cả khung hình nhỏ với tỷ lệ 4:3.

Máy chiếu TYCO T35 được chế tạo với hỗ trợ rất đa dạng cổng kết nối. Dựa vào đó, máy có thể kết nối dễ dàng đến các thiết bị như máy tính, ipad, smartphone. Ngoài ra, T35 còn được trang bị bị 2 loa với 2 đường truyền tín hiệu âm thanh riêng biệt.

Không còn lý do nào để phủ nhận máy chiếu TYCO T35 chính là một chiếc máy chiếu ưu việt với giá cả phải chăng.

Leave a Reply