Mẫu vách ngăn đơn giản đẹp ngăn cách giữa khách và bếp

Lựa chọn vách ngăn cho phòng khách và gian bếp đang được nhiều gia chủ chọn lựa hiện nay. Có nhiều loại vách ngăn phòng bếp khác nhau giúp không gian giữa phòng khách và bếp của bạn thêm sang trọng hơn.

Trên thị trường có rất nhiều kiểu vách ngăn với đa dạng mẫu mã và chất lượng: dạng gỗ dọc, hoa văn độc lạ, đẹp mắt, đa dạng về màu sắc. Vách ngăn có thể kết hợp cả tủ giá đựng đồ lưu niệm hay chỗ để cây xanh tạo điểm nhấn thêm cho ngôi nhà. Dưới thiệu cho bạn một số mẫu vách ngăn đơn giản mà tinh tế.

Vách ngăn kính 

vach-ngan-dep-giữa-phong-khach-gian-bep

vách ngăn bằng gỗ

Vách ngăn phòng khách bằng gỗ tự nhiên

Những ưu điểm như mẫu mã, hình thức đẹp, đa dạng, bền bỉ theo thời gian đồng thời thể hiện được sự sang trọng, đẳng cấp của gia chủ. Các loại gỗ tự nhiên đang được sử dụng phổ biến trên thị trường gồm có gỗ sồi, gỗ xoan đào,…

vách ngăn bằng gỗ công nghiệp

Vách ngăn kiểu quầy bar

Lựa chọn vách ngăn quầy bar nên chọn thích hợp và tiện dụng. Nên để vị trí cạnh khu bếp, vừa tiện lợi khi sử dụng, lấy đồ ăn uống từ tủ lạnh, bếp; vừa thuận tiện cho việc rửa dọn sau khi dùng xong.

Có một số lưu ý khi sử dụng vách ngăn trong thiêt kế nội thất  cho phòng có diện tích nhỏ không hẳn là nó sẽ bị hạn hẹp và thiếu đi cá tính. Chúng ta sẽ sử dụng vách ngăn tượng trưng, hoặc vách ngăn kính thay cho các vách ngăn kín như: vách ngăn có diện tích hẹp. thanh song… Vách tượng trưng là loại vách đa công năng: ngăn phòng, trang trí, đảm bảo độ hanh thông liên kết giữa nhiều khu vực, đăc biệt chọn vách tượng trưng như: bình phong, kệ sách, tủ trang trí đôi khi lại tạo ra phong thủy, vận khí tốt cho căn phòng.

Leave a Reply