Đánh giá ốp lưng iPhone 8 dạng sần Nillkin

Ốp lưng Nillkin sần cho iPhone 8 giúp bảo vệ smartphone của bạn tránh khỏi trầy xước một cách hiệu quả với mẫu mã ôm khít cả thân và viền máy, bảo vệ thân và viền máy.

Ốp lưng có phần mặt lưng được làm dạng nhám sần giúp bạn cầm smartphone chắc tay hơn, khắc phục bám bụi bẩn, vân tay một cách hiệu quả phối hợp với màu sắc sang trọng, bạn có thể dễ dàng phối hợp với các màu máy khác nhau.

Sản phẩm ốp lưng iPhone 8 dạng sần Nillkin được làm bằng chất liệu nhựa Polycarbonat có khả năng đàn hồi tốt, không bị giòn và khả năng chống trầy xước tốt, có khả năng chịu lực tốt, bảo vệ điện thoại một cách tuyệt vời khi bị rơi hay va đập.

Phần kính camera smartphone của iPhone 8 được bảo vệ tuyệt đối, tránh bị trầy xước nhờ phần camera được làm nhô cao hơn kính camera của máy iPhone 8.

Ốp lưng iPhone 8 Nillkin rất mỏng, chỉ khoảng 0.9Mm, ôm khít thân máy, giữ nguyên kiểu dáng máy. Phần những phím vật lý được làm dạng hở giúp bạn thao tác dễ dàng khi sử dụng ốp lưng, các chi tiết nhỏ camera, volume, loa… được làm chính xác với độ hoàn thiện cao, chính xác với kích cỡ của smartphone iPhone 8 thuận tiện nhất cho người sử dụng.

Sản phẩm chính hãng Nillkin và tặng kèm miếng dán cao cấp từ tính 3 lớp.

Sản phẩm hiện đang được bán tại Phụ Kiện Giá Rẻ khi mua hàng tại đây bạn luôn được tham dự nhiều chương trình ưu đãi. giá sốc cửa hàng phụ kiện điện thoại lớn nhất và lâu đời nhất tại VN ở địa chỉ 120 Lê Quang Định, P.14, Q.Bình Thạnh, Sài Gòn

Bạn cần tư vấn và đặt hàng liên lạc ngay 1900.63.64.60 – 0932.110.221 cửa hàng giao hàng thu tiền toàn quốc.

 

 

 

Leave a Reply