Những cách thiết kế phòng ngủ nhỏ đẹp, ấn tượng nhất

Đối với chúng ta, việc có 1 chiếc phòng ngủ đẹp, rộng rãi, thoải mái là điều cần thiết vô cùng bởi đây là không gian riêng tư mỗi khi đi làm về. Nếu bạn có 1 căn phòng ngủ rộng thì việc trang trí hầu như khá dễ dàng, còn nếu phòng ngủ của bạn chặt hẹn thì sao? phải trang trí, bố trí đồ đạc thế nào cho đẹp và tạo cảm giác thoải mái nhất đây? Hãy tham khảo qua những ý tưởng trang trí phòng ngủ nhỏ đẹp bên dưới đây và lựa chọn cho mình một ý tưởng trang trí phù hợp, đẹp nhất nhé.

Nhiều mẫu nhà đẹp với không gian nhỏ

– Phòng ngủ của bạn khá nhỏ, chính vì vậy hãy kê một chiếc kệ nhiều ngăn vào đây, như thế sẽ giúp bạn trang trí được nhiều đồ lưu niệm, tiết kiệm được không gian cho mình bởi chỉ cần 1 góc nhỏ nằm sát tường thôi là đủ cho 1 chiếc kệ rồi.

kệ nhiều ngăn để quà lưu niệm cho căn phòng nhỏ của bạn

– Trong việc trang trí nhà cửa thì phần ánh sáng rất quan trọng, nó giúp phòng ốc trở nên thoải mái, dễ chịu và sáng sủi hơn hẳn. Chính vì điều này mà kê chiếc giường ngủ cũng như những vật trang trí nằm gần cửa sổ hướng sáng nhé.

Trang trí phòng hướng sáng

– Nếu phòng ngủ của bạn quá nhỏ, không có không gian hướng sáng thì hãy thiết kế những ô cửa kính rộng trên trần nhà để lấy ánh sáng trực tiếp mà vẫn tiết kiệm được không gian cho phòng ngủ của mình nhé.

ô cửa sổ trên tầng nhà cho ánh sáng khắp phòng

– Nếu được, hãy sử dụng một cái gương lớn đặt trong phòng ngủ để tạo cảm giác diện tích phòng được nhân lên, rộng lớn. Nhiều nhà thiết kế đã hiểu được điều này nên họ thường hay đặt 1 chiếc gương lớn trong phòng để đánh lừa thị giác của người nhìn, làm căn phòng được rộng rãi, thoáng mát hơn.

Gương lớn đặt trong phòng tạo cảm giác rộng rãi, thoáng mát cho phòng ngủ của bạn

– Hãy sử dụng tông màu sáng để trang trí cho chiếc phòng ngủ nhỏ xinh của mình nhé. Màu sáng có tác dụng làm cho căn phòng được sáng sủi, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu hơn thay vì phòng tối sẽ có cảm giác phòng ngủ của mình giống như 1 hang động chặt hẹn vậy.

Trang trí phòng ngủ với tông màu sáng

– Vào buổi tối chúng ta cần trang trí đèn cho phòng ngủ của mình. Nên lựa chọn những mẫu đèn dây treo nhỏ xinh để trang trí cho phòng ngủ thay vì một chùm đèn lớn sẽ tạo cảm giác nặng nề, làm cho phòng ngủ có cảm giác chặt chọi, khó chịu.

Trang trí phòng ngủ nhỏ với đèn treo

Trên đây là những ý tưởng trang trí cho chiếc phòng ngủ không gian nhỏ mà Minh Thiện muốn chia sẻ cho bạn đọc tham khảo. Ngoài thông tin này, nếu muốn biết thêm những vấn đề liên quan đến nội thất, cách bố trí nhà cửa đẹp hay phong thủy các thứ, các bạn có thể gửi câu hỏi về mail: [email protected], tôi sẽ hỗ trợ cho các bạn tận tình.

Nguồn: http://noithatkmt.com

Leave a Reply