Mẹo trang trí căn phòng khách của bạn vừa sang lại vừa thoáng mát

Đối với 1 căn nhà thì phòng khách chính là trung tâm, là không gian đầu tiên đập vào mắt chúng ta mỗi khi ghé thăm nhà của các bạn. Chính vì điều này mà việc trang trí phòng khách vừa đẹp và sang mà lại thoáng mát là điều quan tâm của khá nhiều bạn đọc.

Trong quá trình thiết kế căn phòng khách xinh xắn của mình, các bạn nên chú ý sử dụng những mẫu trang trí màu sáng, dịu mát. Nếu phòng khách của bạn có view đẹp thì công việc còn lại chỉ là sắp xếp thêm một số bàn ghế, đồ vật trang trí cho hoài hòa, phù hợp nữa là đủ.

Đối với việc trang trí 1 căn phòng khách hay bất kỳ một không gian nào thì màu sắc là thứ bạn cần đặc biệt quan tâm. Tuy nhiên phải biết cách phối hợp sao cho khéo léo nhất để đạt điều giá trị cao nhất, đẹp nhất cho căn phòng của bạn.

Trang trí phòng khách với nhiều màu sắc khác nhau

1. Một số chi tiết về kiến trúc

Đối với những phòng khách có tông màu trắng sáng thì bạn cần làm nổi bật lên những bộ bàn ghế, những vật dụng trang trí lên để không bị mờ nhạt đi. Nếu phòng màu trắng mà bạn đặt nguyên bộ salon trắng vào nữa thì nó sẽ bị chìm đi, không còn tạo được bất kỳ điểm nhấn nào cả.

2. Trang trí phòng khách thân thiện, dễ gần

Như đã nói ở trên, màu sắc chính là tâm điểm của việc trang trí. Hãy trang trí phòng khách có gam màu trung tính để tạo sự thân mật, gần gũi trong gia đình mình. Một số màu có thể lựa chọn là màu nâu, màu trắng hoặc màu xám đen.

Trang trí phòng khách thân thiện, dễ gần

3. Trang trí phòng khách theo hướng sang trọng, quý phái

Để trang trí cho căn phòng khách của bạn trông hiện đại và sang trọng hơn thì ngoài việc lựa chọn tông màu cho phù hợp thì việc bố trí những vật dụng như thảm sàn cùng nội thất bên trong theo những tông màu riêng là điều vô cùng quan trọng.

Trang trí phòng khách theo hướng sang trọng, quý phái

4. Làm nổi bật thêm những chi tiết bên trong

chi tiết cần được làm nổi bật để tạo điểm nhấn cho căn phòng khách của bạn. Tuy nhiên các bạn cần chú ý không nên sử dụng những tông màu quá chói mắt, như thế sẽ làm căn phòng của mình bị xấu đi đấy.

5. Chọn cây đặt trong nhà

Việc lựa chọn cây cảnh thế nào để đặt trong phòng khách cũng khá quan trọng và phải phù hợp với phong thủy nhé. Các bạn có thể chọn những loại cây thích nghi với nhiệt độ, ánh sáng, độ ẩm cũng như điều kiện gió, nước trong phòng để cây không bị chết nhé.

Lựa chọn cây đặt trong phòng khách

Trên đây là một số mẹo trang trí căn phòng khách đẹp, sang trọng và thoáng mát mà Minh Thiện muốn chia sẻ cho bạn đọc tham khảo. Hãy đọc và trang trí cho căn phòng khách của bạn được đẹp và hấp dẫn lên nhé.

Nguồn: http://noithatkmt.com/

Leave a Reply