Hướng dẫn sử dụng máy xay đa năng OKUSANNO

Hướng dẫn sử dụng máy xay đa năng OKUSANNO chi tiết cùng những lưu ý bạn không thể bỏ qua khi sử dụng máy xay OKUSANNO cũng như các dòng máy xay đa năng nhiều cối khác…

bán máy xay sinh tố

OKUSANNO trong vài năm trở lại đây đã làm mưa làm gió trên thị trường với nhiều điểm khác nổi bật. Và tiêu biểu nhất không thể không kể đến đó chính là sản phẩm này vô cùng dễ sử dụng. Hướng dẫn sử dụng của loại máy này hết sức đơn giản. Bởi mỗi sản phẩm mua về đều được đính kèm số hướng dẫn chi tiết. Mỗi loại cối thích hợp với những loại thực phẩm nào, xay khô hay xay ướt, rau củ quả, đồ khô hay các loại thịt cá… Thêm vào đó, thao tác sử dụng cũng rất dễ dàng. Bạn chỉ cần cho nguyên liệu vào cối xay với lưỡi dao thích hợp. Sau đó lắm lên để xay cho khít. Máy sẽ tự động vận hành và xay nhuyễn bất cứ thứ gì.

Các loại thực phẩm máy có thể xay cũng rất đa dạng: đá viên, thịt, cá, đồ khô, các loại hạt, rau, trái cây, sữa đậu nành, sữa ngũ cốc… Nên có thể phục vụ cho rất nhiều nhu cầu khác nhau và khá tiện ích cho các bà nội trợ. Tuy nhiên, dù cách sử dụng rất đơn giản, nhưng vẫn tồn tại khá nhiều sai sót. Hãy đọc và đừng mắc phải nhé!

làm nước ép lựu bằng máy xay sinh tố 

Những sai lầm thường thấy khi sử dụng máy xay đa năng cần loại bỏ ngay:

  • Không vệ sinh máy ngay sau khi sử dụng. Bạn có biết tốc độ oxy hóa của thực phẩm sau khi được chế biến cực nhanh. Nếu không sửa sạch ngay, thực phẩm thừa dính lại trên cối có thể biến chất, gây ngộ độc.
  • Chỉ tắt nguồn mà không rút ổ cắm. Đôi khi máy có thể có hiện tượng rò điện, gây nguy hiểm. Nên chúng ta hãy lưu ý rút điện sau khi sử dụng nhé!

  • Không kiểm tra máy trước khi dùng cũng là một sai lầm!
  • Để máy hoạt động liên tục nhiều giờ không nên chút nào. Vừa làm giảm độ bền, lại có thể khiến máy nóng, phá hủy mô tơ.
  • Xay quá nhiều nguyên liệu mỗi lần. Hãy để ý vạch báo trên cối. Bạn sẽ thấy giới hạn tối đa cối có thể chứa trong mỗi lần xay.
  • Xay đồ chín với đồ sống. Làm như thế có thể gây mất vệ sinh, tăng nguy cơ nhiễm khuẩn và các bệnh tiêu hóa.
  • Vệ sinh các bộ phận không đúng cách.
  • Xay các loại thực phẩm vào cùng một cối có thể ảnh hưởng tới dinh dưỡng của thực phẩm.

Không chỉ cần nắm rõ hướng dẫn sử dụng máy xay đa năng OKUSANNO của siêu thị hải châu. Bạn còn cần biết những sai lầm mà nhiều người dùng khác từng gặp phải. Có như thế mới đảm bảo an toàn cho sức khỏe, máy bền, đẹp và hoạt động tốt.

Leave a Reply