Nội thất lỗi mốt – điều không ai muốn

“Nội thất của nhà bà đã cũ rồi, bà mua nội thất mới đi!”

Bạn có buồn không khi nghe nhận xét này? Nói thật, đây không phải là điều mà ai cũng muốn nó xảy ra, bởi lẽ, thay đổi đồ nội thất theo chuẩn của một thiết kế nội thất sẵn có sẽ tốn không ít chi phí.

Những kiểu tủ bếp xưa, chạn gỗ “thần thoại”.

Và đây là một số “cảnh báo” cho các thiết kế nội thất có nguy cơ bị lỗi mốt trong năm tới:

# Gỗ tái chế lùi bước, nội thất lượn sóng lên ngôi

Năm 2018, có một vài xu hướng thiết kế nội thất như gỗ khai hoang, đồ nội thất công nghiệp sẽ không còn được ưa chuộng. Thiết kế nội thất đang hướng tới một hướng tươi sáng và quyến rũ hơn một chút. Thiết kế nên có nhiều hơn thể hiện qua sự pha trộn chiết xuất; thể hiện cá tính của bạn, cũng từ chất liệu đó, nhưng nó sẽ được đánh bóng và thể hiện một cái gì đó tinh tế hơn, có điểm nhấn riêng biệt.

Nội thất với đường cong và màu sắc bão hòa là những gì theo dự đoán sẽ lên ngôi. Đồ nội thất đang chuyển mình từ hình hài cứng cáp sang một dòng chảy mềm mại hơn. Ngay cả đồ đạc cũng thay màu áo chuyển sang nhiều màu ấm áp như sắc hoa hồng, xanh lá cây…

Thiết kế nội thất lượn sóng đang là trào lưu cho các thiết kế cao cấp.

#Thiết kế nội thất với gạch công nghiệp lỗi mốt

Thiết kế nội thất kiểu công nghiệp đã thực sự không còn khiến người ta hứng thú. Thay vào đó là sự lên ngôi của những gì xuất phát từ tự nhiên, có đầy đủ tính nguyên bản.

# Rồi sẽ qua thiết kế nội thất nhà bếp trắng sáng

Vốn dĩ được tôn sùng từ rất lâu, thế nhưng đến nay thiết kế nôi thất nhà bếp màu trắng cổ điển đã kết thúc, thay vào đó, nhà bếp có màu tối hơn sẽ lên ngôi.

Những sắc màu trang trí nhà bếp và nhà bếp gỗ dự đoán sẽ rất thịnh bao gồm màu đen, màu sẫm, màu xanh hải quân (Navy).

Tủ bếp gỗ óc chó sẽ “hoành hành” trong năm 2018.

# Hạ bệ sắc màu đồng thau, đồ nội thất màu đen bức phá

Sắc màu đồng thau lấp lánh nổi bật đem đến sự dàn trải, đôi lúc khiến bạn bị hoa mắt khi tìm điểm nhấn. Thế nhưng màu đen sẽ làm cho đồ đạc được tỏa sáng hơn. Nhất là tủ có sắc màu của than củi. Nó mang vẻ thẩm mỹ từ một nơi tỏa sáng với ánh sáng lấp lánh sang một chủ nghĩa tối giản tinh tế và đơn giản hơn nhiều.

Thiết kế nội thất bếp màu than củi đang hoành hành tại Châu Âu.

Đọc, tham khảo và cùng nghiên cứu để tìm ra hướng đi đúng đắn nhất cho thiết kế nội thất căn nhà của bạn trong năm 2018 nhé!

Leave a Reply