Decal dán tường – phụ kiện trang trí nội thất tường độc đáo tại TPHCM

Tại TPHCM, một bức tường đẹp làm nên một điểm nhấn khác biệt, mang theo những ấn tượng đa dạng cho không gian nội thất từ nhà ở đến các công trình kinh doanh. Vì thế mà những phụ kiện trang trí nội thất tường được nhiều người yêu thích lựa chọn. Trong đó, decal dán tường là một dòng sản phẩm độc đáo, mới lạ được người dân ưa chuộng tại TPHCM.

 Decal dán tường để trang trí nội thất là gì?

Decal dán tường là tên gọi để chỉ chung những phụ kiện trang trí nội thất là decal, sticker, nhãn, giấy tự dính…Sản phẩm được thiết kế theo kiểu nhãn dán với 4 lớp gồm lớp đế bảo vệ lớp keo, lớp sillicon từ nhựa, phủ trên lớp đế (khi sử dụng sẽ được tháo ra), lớp keo dính và bề mặt hình ảnh. Bề mặt hình ảnh có thể bằng giấy được phủ vinyl chống thấm hay các loại màng nhựa, giúp bề mặt chống ẩm mốc, bền lâu hơn nhiều. Bề mặt nhãn dán decal được chế tác theo nhiều hình ảnh khác nhau, kết hợp dán cùng nhau đem lại bức tường với hình ảnh vô cùng đặc sắc.

Tấm Ốp Tường 30 Decal dán tường – phụ kiện trang trí nội thất tường độc đáo tại TPHCM

Decal dán tường – phụ kiện trang trí nội thất tường độc đáo tại TPHCM

Decal dán tường đẹp ấn tượng ý nghĩa

Cũng giống như các loại vật liệu trang trí nội thất tại TPHCM như giấy dán tường hay tranh dán tường, decal dán tường được thi công trên bề mặt tường để tạo nên hình ảnh trang trí ấn tượng cho khu vực này. Theo nhiều màu sắc, hình ảnh khác nhau, người dùng dễ dàng lựa chọn tổng hợp những mẫu nhãn dán riêng biệt theo chủ đề để dán lên tường nhà.

Dễ dàng thi công nội thất hơn so với giấy dán tường, khi sử dụng, người dùng chỉ cần bóc lớp đế và silicon ở dưới sau đó dán lên tường. Tuy nhiên, để đảm bảo được sự cân đối và đúng hình ảnh hình thành trên bức tường thì các bạn cần chú ý thực hiện tỉ mỉ và cẩn thận. Bởi nếu có sự sai lệch khi dán sẽ dễ dẫn đến hình ảnh xô lệch, không đẹp.

Decal dán tường đẹp, độc đáo tại TPHCM

Bằng cách kết hợp những nhãn dán theo chủ đề khác nhau, decal dán tường giúp chủ nhân dễ dàng sáng tạo nội thất theo cách riêng của mình. Những mẫu decal được bán theo cùng chủ đề những các bạn có thể sáng tạo đẹp khi dán, thi công như ý muốn. Chủ đề decal đa dạng như cây xanh, hoa lá, hình ảnh bay bổng…phù hợp với từng thị hiếu trang trí nội thất của người dùng tại TPHCM.

L893 Decal dán tường – phụ kiện trang trí nội thất tường độc đáo tại TPHCM

Decal dán tường – phụ kiện trang trí nội thất tường độc đáo tại TPHCM

Decal dán tường độc đáo

Tuy nhiên, vì dán theo các khoảng trên tường do đó mà quý vị cần chú ý chọn nhãn dán theo chủ đề hợp với màu sắc tường nhà. Hãy cân nhắc lựa chọn những mẫu decal dán tường tại TPHCM hài hòa theo màu sơn hoặc sơn lại tường nhà để trang trí không gian thú vị, đặc biệt hơn nhiều. Các bạn có thể tham khảo tại giaydantuongtphcmgiare.vn hoặc liên hệ Thương hiệu Giấy Dán Tường Sài Gòn Sáng để được tư vấn chọn lựa phù hợp trang trí nội thất, dán thi công tường nhà đẹp nhé!

Leave a Reply