Mua Xốp dán tường 3D giá rẻ tại TPHCM –  không đơn giản là trang trí nội thất

Những vật liệu trang trí tường hiện nay rất được ưa chuộng bởi nhiều góp phần biến không gian nội thất tường trở nên ấn tượng, đặc sắc hơn. Trong số những vật liệu trang trí nội thất được ưa chuộng hiện nay, xốp dán tường 3D giá rẻ TPHCM là một vật liệu đặc biệt, đa công năng và ứng dụng cho nhiều không gian đặc thù khác nhau.

Xốp dán tường 3D giá rẻ TPHCM là gì?

Xốp dán tường 3D giá rẻ TPHCM là sản phẩm được sản xuất với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, khác hẳn với giấy dán tường hay tranh dán tường 3D giá rẻ thông thường. Cấu tạo của xốp 3D có 3 lớp cơ bản, tăng thêm một lớp mới khác biệt so với các loại khác.

Tấm Ốp Tường 23 Mua Xốp dán tường 3D giá rẻ tại TPHCM –  không đơn giản là trang trí nội thất

Mua Xốp dán tường 3D giá rẻ tại TPHCM –  không đơn giản là trang trí nội thất

Xốp dán tường giả gạch đẹp

Cụ thể:

  • Lớp cuối cùng là lớp đế keo: Bao gồm đế bằng giấy hoặc vải và lớp keo dày bên trên.
  • Lớp giữa kết nối lớp đế và lớp bề mặt là lớp đệm được cấu tạo từ xốp Polyetylen. Loại xốp này vừa dày vừa an toàn, đã được loại bỏ chất formaldehyde và kim loại nặng nên an toàn cho người sử dụng. Lớp đệm này còn có hiệu quả bất ngờ đó chính là tác dụng cách âm, cách nhiệt tốt.
  • Lớp bề mặt được làm từ Vinyl dạng 3D với cấu trúc hình ảnh đa dạng. Đặc biệt, vật liệu này cao cấp hơn so với giấy dán tường hay tranh chỉ dùng nhựa hay giấy bọc Vinyl chống thấm. Chất liệu Vimy dạng 3D đem đến hình ảnh chân thực vừa có tác dụng chống thấm và đặc biệt là cách âm, cách nhiệt, dễ vệ sinh sạch sẽ.

Nhờ thiết kế cấu tạo 3D đặc biệt này mà xốp dán tường 3D có đa dạng công năng. Không chỉ đẹp bề mặt để trang trí tường mà xốp còn cách âm, cách nhiệt tốt. Vì thế, hiện nay, xốp 3D được sử dụng dán tường ở nhiều gian phòng, tường khác nhau, đặc biệt những khu vực cần trang trí và cách âm tốt.

Ứng dụng trang trí nội thất đa dạng của xốp dán tường

Nếu giấy hay tranh dán tường 3D chỉ ứng dụng trang trí nội thất được trên tường phẳng, không gồ ghề thì xốp dán tường lại khác. Ứng dụng trang trí nội thất của xốp có thể dùng cho nhiều bề mặt tường từ tường phẳng sơn, thạc cao, xi măng, gỗ, kính, tường không phẳng, gồ gề, tường kim loại…Đây chính là điểm giúp xốp 3D được ưa chuộng sử dụng trang trí nội thất đa năng.

Tại TPHCM, Thương hiệu Giấy Dán Tường Sài Gòn Sáng là một trong những nhà cung cấp trang trí nội thất uy tín chất lượng tốt những mặt hàng Giấy, Tranh và Xốp dán tường 3D giá rẻ tại TPHCM

Tấm ốp 3d Cullinas Mua Xốp dán tường 3D giá rẻ tại TPHCM –  không đơn giản là trang trí nội thất

Mua Xốp dán tường 3D giá rẻ tại TPHCM –  không đơn giản là trang trí nội thất

Dán xốp dán tường

Xốp dán tường 3D được dùng trong trang trí và làm đẹp không gian nội thất nhà ở, nhà hàng, khách sạn, văn phòng, quán xá đến trường học, giảng đường, văn phòng hội nghị, phòng karaoke, phòng nhạc, phòng thu, trung tâm tiệc, cửa hàng lớn…những nơi có tiếng ồn nhiều. Vì thế mà ứng dụng của xốp rất đa dạng, phát huy hiệu quả trang trí cách âm chất lượng. Không chỉ là trang trí nội thất, xốp dán tường 3D  còn là lựa chọn hơn cả thế, góp phần bảo vệ cuộc sống của người dùng!

 

Leave a Reply