Xốp dán tường đẹp giá rẻ  và công năng trang trí nội thất tại TPHCM

Trang trí tường nhà bằng các loại vật liệu khác nhau đem lại cho người dùng nhiều lựa chọn thay đổi không gian sống ấn tượng hơn. Trong số những loại vật liệu trang trí nội thất nổi bật thì có một loại sản phẩm đặc biệt mang tên xốp dán tường đẹp giá rẻ. Không chỉ trang trí đẹp, xốp dán tường giá rẻ tại TPHCM còn đem lại nhiều hiệu quả đa năng hơn.

Xốp dán tường đẹp giá rẻ là gì?

Xốp dán tường đẹp giá rẻ khác với giấy dán tường thông thường với công nghệ sản xuất khác biệt. Vẫn có những lớp khác nhau để cố định và tạo bề mặt đẹp nhưng ở xốp dán có 3 lớp cơ bản là lớp đế keo, lớp đệm và lớp bề mặt. Trong đó, lớp đế keo sử dụng loại keo dính chất lượng cao, còn lớp bề mặt được làm từ nhựa, phủ vinyl dạng 3D tạo hình ảnh sinh động, trang trí ấn tượng. Tuy nhiên trong trang trí nội thất, điểm khác biệt ở đây là lớp bề mặt của xốp dán tường đẹp giá rẻ dày hơn các loại tranh dán tường hay giấy dán do đó mà có khả năng cách âm, cách nhiệt khá tốt. Cùng với hiệu quả chống thấm, xốp đẹp giá rẻ đem lại độ bền cao, sắc nét hơn.

Tấm Ốp Tường 3D TP2 Xốp dán tường đẹp giá rẻ  và công năng trang trí nội thất tại TPHCM

Xốp dán tường đẹp giá rẻ  và công năng trang trí nội thất tại TPHCM

Bên cạnh đó, theo cấu tạo, lớp đệm là  “vũ khí” đặc biệt giúp xốp dán đẹp giá rẻ có công năng cách âm, cách nhiệt tốt hơn. Bởi lớp đệm này làm từ xốp Polyetylen (được loại bỏ chất formaldehyde và các kim loại nặng nên người dùng yên tâm về an toàn, thân thiện) có tác dụng cách âm rất hiệu quả. Lớp đệm cùng lớp bề mặt còn có khả năng chống nóng hiệu quả, nên nhờ vậy, xốp dán tường đẹp giá rẻ có hiệu quả sử dụng đa năng trong trang trí nội thất hơn.

Ứng dụng trang trí nội thất của xốp dán tường đẹp giá rẻ

Xốp dán tường đẹp giá rẻ có khả năng cách âm, cách nhiệt với hình ảnh trang trí đẹp, độ bền cao phù hợp với việc trang trí nhiều loại tường nhà khác nhau. Không giống giấy dán hay tranh, decal dán tường thì xốp đẹp giá rẻ có thể sử dụng cho tường nhà thạch cao, xi măng thô, gỗ, kính, kim loại cho đến các loại tường thô chưa phẳng…Do đó mà khi sử dụng trang trí nội thất, người dùng dễ dàng chọn lựa xốp để dán cho nhiều khu vực tường khác nhau. Các công dụng đa năng từ trang trí đến chống cách âm, cách nhiệt giúp xốp dán tường đẹp giá rẻ được ứng dụng nhiều trong những khu vực có nhiều tiếng ồn, nhà phố gần đường lớn hay khu chung cư…đáp ứng tiêu chuẩn sử dụng của nhiều người tại TPHCM.

Tấm ốp tường 3D TP1 Xốp dán tường đẹp giá rẻ  và công năng trang trí nội thất tại TPHCM

Xốp dán tường đẹp giá rẻ  và công năng trang trí nội thất tại TPHCM

Quý vị có thể tìm hiểu thêm những loại mẫu xốp dán tường đẹp giá rẻ  tại giaydantuongtphcmgiare.vn của Công ty Giấy Dán Tường Sài Gòn Sáng để biết rõ hơn về dòng sản phẩm này, công năng sử dụng, cách thi công và giá bán phù hợp. Với đa dạng công năng khi sử dụng, thi công dễ dàng, giá thành phải chăng, mẫu mã đẹp, đây sẽ là lựa chọn trang trí tường ấn tượng mà bạn nên lựa chọn vật liệu trang trí tại TPHCM.

Leave a Reply