Những Lưu Ý Khi Cho Bé Ăn Bột Ăn Dặm HiPP

Bột ăn dặm HiPP là gì? bỉm merries nhật nội địa Bột ăn dặm HiPP có gì khác biệt với các loại bột khác và khi dùng bột ăn dặm HiPP cần lưu ý những điều gì, chúng ta cùng đi tim hiểu nhé. giá bỉm pamper

  1. Những thông tin cơ bản về bột ăn dặm HiPP: 

Bột ăn dặm HiPP là sản phẩm dinh dưỡng dành cho bé trong giai đoạn ăn dặm, có nguồn gốc từ Đức. Likado

Bột ăn dặm có thể ít phù hợp với khẩu vị của các bà mẹ Việt Nam và một số bé đã sử dụng các loại bột ăn dặm khác.

Bột ăn dặm HiPP có đến 16 hương vị, từ ngọt đến mặn, từ chứa sữa đến không chứa sữa, phù hợp để trở thành bữa ăn hoàn chỉnh hoặc có thể pha trộn thêm các loại thực phẩm khác. Giúp mẹ có nhiều sự lựa chọn dinh dưỡng hơn cho bé và giúp các bé đổi bữa tốt hơn.

Related image

Bột ăn dặm Hipp

  1. Những lưu ý khi cho bé ăn bột ăn dặm HiPP:

Dù cho bé ăn bất kỳ loại bột ăn dặm nào, các mẹ cũng cần chú ý đến thời gian bắt đầu và thời gian kết thúc giai đoạn ăn dặm. Thời điểm thích hợp nhất để bé tập ăn dặm là khi bé tròn 6 tháng tuổi đến khi bé tròn 24 tháng tuổi là thời điểm nên kết thúc quá trình ăn dặm.

Hãy cho bé ăn bột ăn dặm HiPP theo đúng hướng dẫn sử dụng

  • Hãy cho bé ăn từ ít đến nhiều:

Đối với các bé háu ăn, thì dù mẹ đã dùng liều lượng được khuyên dùng nhưng bé vẫn hứng thú với việc ăn nữa. Các mẹ không nên cho bé ăn quá nhiều, điều này có thể khiến bé nôn trớ hoặc tệ hơn là rối loạn tiêu hóa.

  • Hãy cho bé ăn từ loãng đến đặc :

Dù hệ tiêu hóa của bé đã hoàn thiện đủ để tiêu hóa thức ăn, nhưng vẫn còn rất non nớt chính vì thế mà các mẹ hãy cho bé dùng những bữa ăn đầu tiên loãng tương đương với sữa mẹ, sau đó, rút dần lượng nước để tăng độ đặc, sao cho phù hợp nhất với lứa tuổi hoặc tỉ lệ bột và nước trong hướng dẫn pha bột theo độ tuổi của bé.

  • Hãy cho bé ăn từ ngọt đến mặn :

Khi bé mới tập ăn dặm thì việc sử dụng bột loãng tương đương sữa mẹ và có vị ngọt gần giống như sữa mẹ là điều được khuyến khích để bé cảm thấy thích  thú với việc ăn dặm.

Sau khi bé đã quen với việc ăn dặm thì bạn hãy cho bé ăn bột mặn để tăng cường dinh dưỡng và giúp bé làm quen với khẩu vị mới một cách tốt nhất.

Mẹo nhỏ : khi đổi bột cho bé, các mẹ có thể pha lẫn 2 loại bột trong vòng 3-5 ngày đầu để bé có thể quen với bột mới.

  • Hãy cho bé dùng bột chứa sữa trước khi cho bé dùng bột không chứa sữa:

Việc dùng bột có chứa sữa sẽ giúp bé dễ dàng thích nghi nhanh với khẩu vị bột, giúp giai đoạn tập ăn dặm cho bé trở nên dễ dàng hơn.

Khi bé đã quen với việc ăn bột ăn dặm HiPP có chứa sữa thì các mẹ có thể dùng bột ăn dặm không chứa sữa, có thể pha trộn thêm các loại thực phẩm tự nhiên để tăng cường dinh dưỡng cũng như giúp bé làm quen với thực phẩm tự nhiên.

  • Không nên thêm mắm/ muối vào bột ăn dặm HiPP ( trừ khi có hướng dẫn cho phép ):

Nhu cầu về nước mắm hoặc muối ở trẻ nhỏ cực thấp, khi nghiên cứu và sản xuất bột ăn dặm HiPP đã có sự cân đối dinh dưỡng trong từng loại bột, tạo sự phù hợp với từng giai đoạn ăn dặm và công thức làm bột ăn dặm cho bé. Chính vì thế mà việc thêm gia vị vào bột ăn dặm của bé là không cần thiết.

Xem thêm thông tin vềnội thất bếp tại noithatkmt.com

Leave a Reply