Trung tâm bảo hành Xiaomi TpHCM

Bạn muốn tìm một trung tâm bảo hành xiaomi tphcm sao cho gần nơi bạn ở nhất? Được sửa chữa nhanh chóng và có hiệu quả cao cũng như đảm bảo về chất lượng hãy tới với trung tâm sửa chữa 247 của chúng tôi. Mọi yêu cầu của bạn sẽ được đáp ứng một cách nhanh nhất và chính xác nhất.

Trung tâm bảo hành Xiaomi tphcm uy tín nhất:

Khi sử dụng điện thoại đương nhiên sẽ chẳng có ai mong muốn gặp phải các vấn đề hư hỏng, tuy nhiên, nếu như có điều đó xảy ra thì phương án được ưu tiên hàng đầu của khách hàng sẽ là đi tìm một trung tâm bảo hành để có thể giúp bạn khắc phục nhanh chóng và đảm bảo được sự uy tín nhằm giúp các bạn được yên tâm nhất khi giao máy.

Vậy địa chỉ nào có thể giúp cho các bạn giải quyết được vấn đề này?

Trung tâm sửa chữa điện thoiaj 247 của chúng tôi chuyên nhận sửa chữa, bảo hành xiaomi bị lỗi, hư hỏng phần mềm, phần cứng với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên sâu về xiaomi cũng ngư có tay nghề và trình độ kỹ thuật sẽ giúp các bạn sửa chữa nhanh chóng và có một chế độ bảo hành dài hạn sẽ giúp các bạn được yên tâm nhất khi tới với chúng tôi.

Quy trình sửa chữa điện thoại Xiaomi cử trung tâm 247:

Cũng ngư tất cả các dịch vụ sửa chữa khác, sửa điện thoại xiaomi hà nội tại 247 cũng diễn ra theo một quy tình thống nhất từ khâu tiếp nhận máy tới khâu haong thành sửa chữa để tạo cho khách hàng một biềm tin với trung tâm cao nhất:

 • Sau khi nhận được máy từ các bạn tư vấn viên sẽ lắng nghe các bạn mô tả tình trạn máy, sau đó chuyển giao cho bộ phận kỹ thuật
 • Sau khi kiểm tra đúng tình trạng máy, kỹ thuânt viên sẽ trình bày cho các bạn nghe về căn bệnh cử máy và phương hướng xử lý phù hợp nhất.
 • Thống nhất với khách hàng về chi phí sửa chữa, thông báo về chính sách bảo hành cho dịch vụ để khách hàng đua ra quyết định.
 • Nếu đồng ý thực hiện sẽ tiến hành cho các bạn kiểm tra linh kiện thay thế trước khi thay để kiểm chứng về tình trạng mới 100% và chất lượng của linh kiện
 • Sau khi thực hiện xong kỹ thuânt viên sẽ tiến hành kiểm tra toàn bộ máy trươc khi giao trả máy cho khách hàng.
 • Dán tem và viết phiếu bảo hành cho khách hàng để chứng nhận.

Cam kết của trung tâm 247 khi các bạn đến sửa điện thoại Xiaomi:

Cùng với một chế độ bửo hành chính hãng dài hạn thì tuỳ vào mỗi dịch vụ các bạn sữ nhận được những ưu đãi khác nhau khi sửa điện thoại xiaomi tại đây. Các bạn sẽ được thông báo chi tiết toàn bộ trước khi thực hiện để đảm bảo tính minh bạch và rõ ràng, tránh tình trạng mập mờ sau khi thay thế.

Chúng tôi đảm bảo sau khi thay thế xong, nếu như trong thời gian bảo hành linh kiện có phát sinh lỗi sẽ được chúng tôi kiểm trư và thay mới miễn phí hoàn toàn, các bạn sẽ được kỹ thuật viên kiểm trs và đưa ra hướng xử lý phù hợp nhất.

>>> sửa chữa điện thoại HTC bị mất nguồn

 • Linh kiện chính hãng và luôn có sẵn để có thể sẵn sàng phục vụ quý khách hàng được nhanh nhất
 • Chi phí sửa chữa luôn tiết kiệm nhất cho khách hàng
 • Thời gian sửa chữa siêu tốc có thể lấy ngay
 • Kỹ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm và thành thạo thực hiện
 • Quy trình làm việc được giám sát chặt chẽ mang lại sự yên tâm nhất cho quý khách
 • Thời gian bảo hành dài hạn.

Sự hài lòng của quý khách chính là động lực lớn nhất cho sự phát triển của trung tâm bảo hành xiaomi tphcm chúng tôi, qua đó giúp cho chúng tôi nỗ lực không ngừng, cố gắng cải thiện để mang đến cho quye khách những dịch vụ có chất lượng tốt nhất và không phụ sự kỳ vọng của khách hàng đối với 247 chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng và ủng hộ cho mọi dịch vụ của trung tâm 247.

Chi tiết tất cả các dịch vụ hay những thông tin bạn đang quan tâm vui lòng liên hệ trực tiếp để được giải đáp!

Trung tâm sửa chữa điện thoại 247-Trung tâm bảo hành Xiaomi TpHCM

Leave a Reply