Lựa chọn thảm lót sàn theo phong thuỷ

Bạn có biết, phong thuỷ là một môn khoa học huyền bí. Giúp con người nghiên cứu về sự tương tác giữa tất cả những sự vật hiện tượng đối với vận khí của con người. Có thể áp dụng để đem lại những vận may và cơ hội cũng như giải trừ những vận hạn đen đủi. Không có bằng chứng khoa học nghiên cứu về điều này, nhưng những gì mà phong thuỷ mang lại từ ngàn xưa chính là bằng chứng tốt nhất. Chính vì thế phong thuỷ không chỉ được sử dụng trong xây nhà, lựa chọn đồ đạc mà còn sử dụng ngay cả khi chọn thảm lót sàn.

Phong thủy thảm

1, Thảm trải sàn cho người mệnh kim

Những người mệnh kim thường có suy nghĩ chín chắn, sắc bén hơn người. Chính vì thế họ thường có sự trưởng thành hơn những người cùng trang lứa. Ở họ có sự từng trải, suy ngẫm nhưng đôi khi cũng là nhiệt huyết. Người mệnh kim thích hợp với màu vàng, trắng, nâu.

Chi chọn thảm trải sàn hay sàn nhựa giả gỗ cũng vậy, màu sắc vàng kim, trắng hay nâu đất chính là những vị thần hộ mệnh của họ. Những hoạ tiết sở hữu màu này làm thảm hay sàn đều có rất đa dạng về mẫu mà và tông màu. Quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn với đủ loại phong cách khác nhau.

 

2, Thảm trải sàn cho người mệnh mộc

Người mệnh mộc đa phần là người yêu thiên nhiên. Dù có làm trong ngành nghề gì thì trời sinh họ đã là những người yêu vẻ đẹp tự nhiên vốn có. Với tâm tính thiện lương và lòng nhẫn nại vô cùng. Người mệnh mộc luôn được tôn trọng trong cuộc sống. Lựa chọn thảm trải sàn cho người mệnh mộc nên lựa chọn màu xanh lá cây hoặc màu xanh nước biển. Những màu sắc này sẽ đem đến vận may và tài lộc cho những người mệnh mộc.

 

3, Thảm trải sàn cho người mệnh thuỷ

Màu trắng, vàng hoặc màu xanh nước biển chính là vị thần may mắn cho những người mệnh thuỷ. Những tấm thảm màu xanh hay vàng đều là những màu sắc dễ dàng tìm thấy trên thị trường. Hơn nữa hoa văn độc đáo và sáng tạo về các loại thảm mang sắc màu này cũng không kém phần đa dạng. Theo phong thuỷ thì những người mang mệnh sẽ nhận được nhiều may mắn khi kết hợp với các màu sắc như vậy xung quanh mình.

 

4, Thảm trải sàn cho người mệnh hoả

Nhiệt huyết, quyến rũ và nóng bỏng là những từ ngữ dùng để miêu tả những người này tốt nhất. Người mệnh hoả mang trong mình ngọn lửa của khát khao, họ dám nghĩ dám làm. Do đó, những sắc màu đỏ, xanh lá cây thích hợp với họ. Thảm lót sàn màu đỏ hay xanh tuy tương đối kén chọn với màu sắc của nội thất. Tuy nhiên để mang lại may mắn, không ít khách hàng sẽ đầu tư công phu cho nội thất văn phòng-nhà ở của mình.

 

5, Thảm trải sàn cho người mệnh thổ

Khác với những mệnh khác, người mệnh thổ là những người hay nghĩ. Họ nghĩ đặc biệt xa và sâu sắc hơn. Những người mệnh thổ thích hợp với màu sắc của sự trầm tĩnh như màu nâu, cũng hợp với sắc đỏ sôi nổi để khiến khung cảnh sinh động hơn. Màu nâu là màu đồng mệnh với ngũ hành, còn màu đỏ là màu sắc tương sinh với ngũ hành. Do đó sẽ đem lại những may mắn và thuận lợi bất ngờ hơn cho những người mệnh tổ.

Ngoài ra người mệnh thổ còn hợp với sàn nhựa giả gỗ do những sắc màu của chúng.

 

Nếu bạn quan tâm đến phong thuỷ và muốn lựa chọn thảm lót sàn theo phong thuỷ, bên trên chính là những gợi ý hữu ích dành cho bạn. Với những thông tin này, bạn sẽ phần nào định hướng được phong cách nghệ thuật thảm trải sàn theo phong thuỷ.

Leave a Reply