Cách trang trí Spa mini sang chảnh – ấn tượng

Khi mà nhu cầu tìm đến các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp ngày càng nhiều thì cũng là lúc các Spa mini mọc lên san sát. Vậy làm sao để spa mini của bạn thu hút được khách hàng? Hãy tham khảo cách trang trí spa mini  dưới đây để có những phương án thiết kế chính xác và phù hợp nhất nhé!

Xem thêm:

Thứ nhất, mùi hương trong thiết kế spa mini

cách trang trí spa mini

Với đặc thù chuyên biệt là nơi để thư giãn, nghỉ ngơi cũng như chăm sóc, phục hồi sắc đẹp do đó, trong thiết kế spa bạn cần phải lưu ý đến mùi hương cho không gian của mình. Bởi trong thiết kế Spa yếu tố quyết định sự thành công chính là tác động vào khứu giác để lay động cảm quan của khách hàng. Với yêu tố này, tôi có một số lời khuyên dành cho bạn chính là hãy lựa chọn tinh dầu cho spa mini của mình. Đây là loại nguyên liệu nguyên chất, mùi hương đọng lâu, dịu nhẹ đem đến cho khách hàng cảm giác thư thái, thân thiện.

Tham khảo: Những mẫu thiết kế cửa hàng đẹp và độc nhất

Tất nhiên, việc lựa chọn không phải do ngẫu nhiên hoặc sở thích mà bạn cần chọn theo những gói trị liệu massage của khách hàng. Ví như  tinh dầu Ylang Ylang cho khách hàng đang cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi, hay tinh dầu Lavender cho những ai đang cảm thấy nặng nề, choáng váng,…

Thứ hai, không gian và màu sắc trong thiết kế Spa

trang tri sp mini

Vì bạn chỉ có một không gian nhỏ nên việc bố trí không gian và màu sắc sao cho hợp lí, cho ấn tượng là điều vô cùng cần thiết. Với điều kiện như vậy, bạn có thể sử dụng những khung kính làm tường để đem đến cảm giác rộng rãi hơn, đồng thời cũng nên sử dụng một số phụ kiện như tranh, ảnh, hình vẽ nhằm tạo cảm giác sinh động và điểm nhấn cho không gian.

Về yếu tố màu sắc, trong thiết kế spa mini người ta thường dùng những màu thiên nhiên như màu kem, màu nâu hoặc xanh lá… Tuỳ mắt thẩm mỹ của mỗi người và thông điệp của spa đó dành cho khách hàng như thế nào để có tiêu điểm phù hợp về màu sắc. Dù vậy, vẫn có những màu sắc mà bạn cần phải tránh như là: Đỏ đậm, xanh nõn chuối,.. vì chúng tạo nên cảm giác khó chịu và kém thân thiện với việc nghỉ ngơi.

Bài liên quan: mẫu thiết kế quán café diện tích nhỏ 

Thứ ba âm nhạc, tiếng động

cach trang tri spa mini doc dao

Đối với các không gian spa mini âm nhạc không đơn thuần là những giai điệu nữa mà quan trọng hơn nó là một phương pháp trị liệu hữu ích cho khách hàng của bạn. Trong thiết kế spa mini, đây là yếu tố tạo nên sức hút cũng như điểm nhấn của riêng bạn. Dù có lựa chọn loại nhạc nào đi chăng nữa bạn cũng nên sử dụng những bản nhạc có cả chiều sâu, cả yếu tố gợi cảm, gợi hình như  tiếng suối, sáo, chim hót…để có thể đáp ứng yêu cầu khách hàng.

 

Leave a Reply