Mách bạn mẹo nhỏ trong cách trang trí cửa hàng Nail

Trang trí cửa hàng Nail sao cho vừa đẹp mắt, vừa ấn tượng lại vừa phù hợp với phong cách, cá tính của chủ tiệm là điều mà hầu hết các chủ tiệm đều hướng tới. Tuy nhiên, không phải chỉ mong muốn là sẽ thành hiện thực, bạn cần phải biết đến những nguyên tắc cơ bản trong cách trang trí cửa hàng Nail. Đó là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiều trong bài viết hôm nay!

Thứ nhất: Lựa chọn màu sắc phù hợp, hài hòa

cách trang trí cửa hang Nail

Tại sao lại là màu sắc mà không phải bất kì yếu tố nào khác? Bởi theo một cuộc điều tra khảo sát năm 2010 thì yếu tố này lá lí do khiến cho 85% khách hàng bị tác động đến suy nghĩ có hay không lựa chọn dịch vụ chăm sóc của tiệm Nail nào đó. Màu sắc chính là thông điệp, là lời mời chào, nhắn nhủ đầu tiên mà tiệm Nail nhỏ của bạn gửi đến khách hàng. Hãy lưu ý rằng, bạn cần lựa chọn màu sắc dựa trên những đặc điểm của đối tượng khách hành bạn hướng đến sau đó mới xét tới sở thích cá nhân. Tuy nhiên, bạn cần tránh sử dụng các gam màu quá sáng hoặc quá xỉn vì nó gây nên cảm giác ức chế thị giác. Thay vào đó, những gàm màu dễ chịu, thoải mái như nâu sữa, hồng, kem,.. là những màu sắc có khả năng tạo thiện cảm, bắt sắng và phù hợp với phần đông đối tượng khách hàng. Hãy lựa chọn cho mình một màu sắc chính xác nhất nhé!

Tham khảo: cách trang trí phòng spa mini cực độc

Thứ hai: Bố trí không gian khoa học, hợp lí

trang trí cửa hàng Nail

Đối với một cửa hàng Nail hay bất kì không gian nào khác thì việc sắp xếp, bố trí một cách khoa học, đẹp mắt là yếu tố không thể bỏ qua. Bạn cần tạo nên sự khác biệt thông qua cách bài trí và sự dụng nội thất một cách sáng tạo, đem đến tính thẩm mỹ và sự hài hòa. Nếu như bạn thể hiện quá sơ sài, chắc chắn rằng khách hàng khó mà cảm thấy hài lòng, thiện cảm với salon Nail của bạn được.

Thứ ba: Lựa chọn phụ kiện thông minh

trang tri cua hang nail

Lựa chọn thêm những phụ kiện thông minh là một cách thiết kế tiệm nail mà bạn nên học tập. Những phụ kiện sẽ đem đến cảm giarc yên bình, thư thả tạo thích thú đối với khách hàng. Các phục kiện bạn có thể sử dụng ở đây như là: nến thơm, hương liệu tạo mùi dễ chịu, phụ kiện trang trí trần nhà, tường, đèn, tranh ảnh,… Hãy linh hoạt sử dụng chúng để đem đến cho tiệm Nail của bạn một không gian ấm cúng, tươi mới mà cũng không kém đi nét cá tính, hấp dẫn.

bài liên quan: các mẫu quán cafe mini diện tích nhỏ

Trên đây là một số lưu ý nho nhỏ trong việc thiết kế các tiệm Nail nhỏ, hy vọng chúng là những lời khuyên bổ ích dành cho bạn!

Leave a Reply