Giớ thiệu về cửa kính thủy lực

6 tính năng vượt trội không thể chối bỏ của cửa kính thủy lực

Cửa kính thủy lực là loại cửa kính được đánh giá rất cao về thẩm mỹ, mang tính hiện đại, trang nhã và có tính năng sử dụng rất đa dạng,  phù hợp với nhiều loại không gian và nhu cầu sử dụng của người dùng hiện nay. Nhiều người khi nghe đến cái tên “ cửa kính thủy lực” hiểu nhầm rằng đây là một loại cửa kính được sản xuất trong dây chuyền từ dung dịch chất lỏng nhưng thực chất đây là loại cửa được xuất phát từ bản lề thủy lực. Người ta thiết kế dùng bản lề thủy lực để đóng mở và hoạt động dưới các cặp piston dầu thủy lực.

Cửa kính thủy lực

Cửa kính thủy lực

Loại cửa kính này hiện nay được sử dụng rất rộng rãi tại những vị trí quan trọng trong những nơi cần không gian thẩm mỹ cao. Vậy nhờ vào tính năng gì mà cửa kính thủy lực lại được mọi người ưa chuộng nhiều như vậy. Để tìm hiểu hết được những tính năng thuyết phục người dùng của cửa kính thủy lực, mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây mới 8 tính năng vượt trội nhất.

1 . Tính năng sử dụng cửa kính thủy lực

cửa kính thủy lực

cửa kính thủy lực

Đây là một trong những tính năng được nhiều người chú ý nhất của loại cửa kính thủy lực. Loại cửa kính này có khả năng chịu lực tốt gấp 4-5 lần so với loại kính thường, có khả năng chống va đập, tác dụng lực tốt, ít gây hao mòn, giảm ma sát tạo độ bền hơn nữa tuổi thọ của cửa kính thủy lực cũng cao hơn so với những loại cửa kính khác.

  1. Tính năng thẩm mỹ

Kính thủy lực không sử dụng hệ thống khung bao xung quanh như những loại cửa kính thông thường khác. Cửa kính thủy lực có thể tạo hình lên trên bền mặt của cửa kính để làm tăng tính thẩm mỹ.

  1. Kiểu dáng

Loại cửa kính này được sử dụng hệ thống kẹp góc nhằm tạo nên độ thanh thoát, sang trọng và hiện đại.

  1. Tạo không gian thông thoáng

Cửa kính thủy lực giúp cho không gian nhà bạn luôn tràn ngập ánh sáng, như thổi một luồng gió từ thiên nhiên vào nhà. Mang đến một không gian đẹp, cảm giác thoải mái cho người dùng, phù hợp với đa dạng loại không gian như nhà ở, cửa hàng kinh doanh, văn phòng.

  1. Thuận tiện, dễ dàng sử dụng

Cửa kính cường lực thiết kế hệ thống bản lề được lắp đặt âm xuống dưới sàn, vừa có tính năng thẩm mỹ vừa đảm bảo được sự an toàn cho người dùng. Ngoài ra, cửa có thể đóng mở linh hoạt được 2 chiều, kèm theo hệ thống pittong giúp cửa tự động cách âm tạo không gian yên tĩnh.

  1. Vệ sinh dễ dàng, giá thành phù hợp

Trên bề mặt của cửa kính thủy lực rất dễ vệ sinh khi cần. Trong quá trình sử dụng nếu không may hỏng hóc, việc sửa chữa cũng không quá khó khăn. Bên cạnh đó, số tiền mà bạn phải bỏ ra khi mua cửa kính thủy lực tuy cao hơn những loại cửa kính thông thường khác nhưng đổi lại giá trị mà bạn nhận được là quá hời so với giá thành.

Các mẫu cửa kính thủy lực thường dùng

Cửa kính thủy lực Minh An 5

Cửa kính thủy lực văn phòng

Bên trên là phần giới thiệu về những tính năng của cửa kính thủy lực. Qúy khách cần tìm hiểu rõ hơn vui lòng liên hệ:

Điện Thoại: 0243.2010.330 – Hotline: 0943.621.486

E-Mail: [email protected]

Leave a Reply