4 phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ cực sang

Phòng ngủ là một không gian riêng của một thành viên hoặc 2 vợ chồng để nghỉ ngơi, đời người chúng ta đã giành ra 1/4 thời gian cho việc chỉ để ngủ. Đối với nhiều người chỉ quan tâm đến phòng khách mà không chú trọng đến phòng ngủ. Chất lượng của giấc ngủ đều nằm tại phòng ngủ, để thiết kế phòng ngủ đẹp và phù hợp với cá tính, sở thích của từng cá nhân giúp cho có cảm giác thoải mái, yên bình với giấc ngủ thật sâu. Khi chọn nội thất phòng ngủ phải được chú trọng về màu sắc, cách đặt nội thất phù hợp với phong thủy mang lại hạnh phúc và may mắn cho cuộc sống của chúng ta.

Nơi cần được chăm chút cho phòng ngủ là phải bày biện sao cho hợp lý và thu hút tạo sự thoải mái và tiện nghi nhất, nếu bạn yêu thích sự phóng khoáng thì chọn cách bố trí đơn giản với các nội thất hiện đại, tông màu nhẹ nhàng là xám trắng.

Phòng ngủ Master được thiết kế với tông màu khá là đơn giản đẹp, sang trọng

Phòng ngủ bày trí hơi hoài cổ với bộ bàn ghế đẩu và sofa giường phong cách xưa kèm theo giường ngủ hiện đại có đặt phía trên đầu là khung chữ nhẫn. Sử dụng tủ quần áo âm tường giúp tiết kiệm được chi phí.

Thiết kế phòng ngủ hiện đại cho ngôi nhà phố đẹp sẽ tạo nên không gian sống hài hòa, sau một ngày làm việc mệt mỏi và khi bước vào phòng ngủ của mình đã tan biến hết mọi ưu phiền, mệt nhọc cùng với đó là một giấc ngủ thật sâu giúp ta lấy lại được năng lượng cho ngày mới.

Leave a Reply