Niềng răng Invisalign có tốt không có thẩm mỹ không?

Là giải pháp chỉnh nha niềng răng thế hệ mới, tốt đương đại đem lại độ thẩm mỹ cao trong cả khi mang khí cụ chỉnh răng. Niềng răng invisalign từ khi ra đời đã từng thao tác chứng tỏ được vị thế của mình trong giới chỉnh nha, là phương thức nhận được sự đánh giá cao từ chúng tôi niềng răng. Vậy niềng răng Invisalign có tốt không?

Niềng invisalign là gì ?

Niềng răng trong suốt invisalign vận dụng hàng loạt khay trong suốt, hoàn toàn có thể tháo lắp dễ, hàm răng của bạn sẽ được sắp xếp ngay ngắn, về đúng vị trí mà bạn mong muốn trên cung hàm mà không cần áp dụng đến mắc cài, dây cung như các giải pháp niềng răng truyền thống.

Niềng răng invisalign trong suốt có tốt nhất không ?

Trước khi được ra mắt trên thị trường, niềng invisalign đã được chúng tôi thí nghiệm lâm sàng và nhận được sự hồi âm rất tốt từ giải biện pháp chỉnh hình thế hệ mới này. Tính cho tới Bây giờ, trên thế giới đã có hơn 3 triệu người đã và đang sử dụng kỹ thuật niềng răng vô hình invisalign. Bởi những ưu điểm nhấn và tính tiện dụng ngay dưới đây mà Invisalign đã chiếm được lòng tin của người mắc bệnh :

Niềng răng Invisalign có tốt không có thẩm mỹ không?

– Tính thẩm mỹ cao

thời kì niềng răng invisalign trong suốt thường sẽ từ 1-3 năm, phụ thuộc theo từng thực trạng răng của mỗi người mà thời gian niềng sẽ không giống nhau. Khác với phương thức niềng chỉnh răng thường thường, phải sử dùng đến mắc cài, dây cung và những phương tiện hỗ trợ chỉnh nha răng khác như: kẽm, thun, vis,..v.v. Hiện rõ trên răng, dẫn tới mất thẩm mỹ, làm ảnh hưởng đến tâm lý “ ngại” phải mang niềng răng của nhiều. Với các khay bằng nhựa trong suốt, tương đồng với màu sắc tự nhiên của răng, Invisalign vừa điều chỉnh nha răng nhưng vẫn gặp mặt không còn tự tin trong suốt thời kì niềng mà không sợ người khác phát hiện.

>>> Tìm hiểu thêm niềng răng invisalign bao nhiêu tiền hiện nay

– Cam kết cao cho bệnh nhân

Vật liệu nhựa trung tâm nha khoa được sử dụng để chế biến khay Invisalign đã trải qua chu trình kiểm định khắt khe, theo tiêu chí quốc tế, dựa vào dây chuyền công nghệ Xuất xứ độc nhất vô nhị trên thế giới Bây giờ, cam đoan được các đòi hỏi về đảm bảo sức khỏe cho bệnh nhân.

Để chế biến khay Invisalign, nha sĩ sẽ chụp phim và lấy các thông tin về dấu hàm của Khách hàng và gửi toàn bộ dữ liệu sang trung tâm invisalign của hãng Align Technology( tại Mỹ) để đặt làm khay niềng răng invisalign trong suốt. Tại cơ sở chế tác Invisalign, những thông tin và mẫu hàm sẽ được quét và chuyển thành mẫu hàm 3D trên máy tính. Căn cứ vào các thông tin đạt được, những kỹ thuật viên sẽ phân tích cấu trúc khung hàm và các chu trình đổi thay hàm. Sau đó sẽ cộng tác trao đổi với nha sỹ tại nha khoa Bally để lên kế hoạch chữa trị cho khách hàng và Xuất xứ ra các khay niềng răng vô hình invisalign.

– Cảm giác dễ chịu và tính hiệu quả nhất

Với đặc tính tháo lắp dễ, Invisalign mang lại cho Khách hàng sự không bị khó chịu trong suốt tiến trình niềng răng chỉnh nha. Thông thường, cứ sau 2 tuần, bạn sẽ thay khay mới. Với mỗi lần thay khay mới, răng bạn sẽ di chuyển từ từ, xếp đều trên cung răng. Nỗi quan ngại thực phẩm bị vướng vào mắc cài, sút mắc cài hay khó vệ sinh khi mang mắc cài sẽ không còn nữa! Hiện thời, bạn chỉ việc tháo khay ra, ăn những món ăn mà mình ưa thích, tiếp theo vệ sinh răng và khay sạch sẽ rồi mang trở lại mà không làm tác động đến qúa trình trị bệnh.

– Tiện dụng hài hòa cho mọi đối tượng

Niềng răng với kỹ thuật Invisalign, bệnh nhân có thể tự thực hành nay ở nhà. Bác sỹ nha khoa sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách mang và vệ sinh khay Đồng thời đánh dấu những khay theo thứ tự để bạn không bị nhầm lẫn. Vấn đề này giúp người bệnh tiết kiệm được khoảng thời gian đến trung tâm nha khoa, rất thích ứng cho những người có nhu cầu niềng răng chỉnh nha nhưng ở xa, không phải đi tới lui nhiều lần. Để Invisalign đạt hiệu nghiệm cao, bạn nên mang khay trong suốt một ngày.

Với những thông tin trên, chắc chắn bạn đã biết “Niềng răng Invisalign có tốt không?” và đưa ra lựa chọn giải pháp chỉnh răng sáng láng nhất để có một nụ cười đẹp tự tin. Với các ai thích sự thẩm mỹ ngay cả khi chỉnh nha niềng răng thì Invisalign là sự chọn lọc số một cho bạn. Mọi vấn đề phải có về Invisalign, bạn vui lòng liên hệ bệnh viện Bally để được tư vấn.

Niềng răng Invisalign có tốt không có thẩm mỹ không? 1

Chỉnh nha răng bằng khay niềng răng invisalign ở đâu?

Kỹ thuật niềng invisalign là một kỹ thuật bệnh viện phức tạp. Để đạt được các khay niềng vừa vặn, lực xiết phù hợp với từng bệnh nhân, bác sĩ phải thực hành xác thực việc kiểm soát, đo lường và lên phác đồ điều trị. Điều này yêu cầu phải được thực hành bởi những nha sỹ tay nghề giỏi, chuyên môn sâu và giàu kinh nghiệm chỉnh răng. Ngoài yếu tố nha sĩ, những trang vật dụng máy móc trong tiến trình niềng răng cũng phải đầy đủ và mới nhất để hỗ trợ bác sỹ nha khoa thực hành chu trình chuẩn xác.

Do vậy khi quyết định áp dụng khay niềng răng invisalign để chỉnh răng, trước hết bạn phải chọn lọc được phòng khám răng uy tín, đảm bảo đủ các chỉ số trên.

Bây giờ tại nha khoa Bally đã áp dụng thành công niềng răng invisalign trong suốt và được số đông người tin chọn.

Leave a Reply