Bí quyết chọn tủ quần áo thông minh cho phòng ngủ hẹp

Tủ quần áo là trang bị cần thiết và có đe dọa lớn nhất đến kiến trúc phòng tránh ngủ, nên phải lựa chọn như thế nào để chúng vừa đủ chức năng cần thiết, vừa mang phong giải pháp riêng của chủ nhân căn phòng ấy. Với một căn phòng tránh ngủ nhỏ hẹp, việc chọn lựa tủ quần áo phải có sự thiết kế tinh tế và khéo léo.

Tủ đựng đồ không cánh

Ngày nay, kiểu tủ đựng quần áo không cánh được khá nhiều người ưa thích bởi vì không những tạo không gian thoáng đãng mà lại giúp cho cất duy trì rất nhiều đồ đạc. Tủ được thiết kế không ít ngăn nên hoàn toàn có thể vừa treo đồ, đựng giày dép, khăn, túi vô cùng gọn gàng.

Bí quyết chọn tủ quần áo thông minh cho phòng ngủ hẹp

Kiểu tủ này có thể kê ở góc đề phòng hoặc đặt vào hốc tường thật thuận lợi. Tủ đựng đồ không cánh sẽ tiết kiệm không gian cho phòng tránh ngủ hẹp.

Vách ngăn với tủ áo

Tủ đồ cồng kềnh cũng vẫn trở nên gọn ghẽ và tuyệt đối bổ ích nếu biết giải pháp tận dụng thêm chức năng phụ của nó. Thí dụ,có thể sử dụng tủ quần áo như một bức tường để ngăn cách giữa cơ sở giường ngủ đối với phòng tránh tắm hoặc giường ngủ và cơ sở thay đồ…

Tủ đồ có thiết kế cánh trượt

Tủ đồ cánh trượt với thế mạnh Đó là không thực hiện mất không gian trong đề phòng nên sẽ là lựa chọn hợp lý cho các căn hộ có diện tích eo hẹp. Mỗi lúc mở tủ để cất hoặc sử dụng đồ, cánh tủ trượt ngang sang hai bên mà không làm vướng phải víu tới các đồ vật cận kề.

Không những thế, tủ được thiết kế dễ dàng nhưng mà vẫn tạo sự hiện đại cho căn phòng. Thiết kế tủ cánh trượt là sự lựa chọn thông minh cho đề phòng ngủ hẹp.

Tủ đựng đồ kết hợp với nội thất

Một mẫu tủ đồ đẹp không giống rất thích nghi cho đề phòng ngủ nhỏ Đây là tủ kết hợp với giường ngủ. Tủ được thiết kế ở bên dưới gầm giường đối với dạng ngăn kéo, mỗi lúc cần dùng quần áo, chỉ nên kéo ngăn tủ ra Rồi đẩy vào rất tiện lợi và làm gọn. Nhờ đó mà căn phòng trở nên thoáng đãng và đa dạng hơn. Có thể lựa chọn kiểu giường một với tủ đồ dưới gầm giường dành cho các cặp vợ chồng hoặc kiểu giường tầng kèm tủ quần áo, giá sách dành cho đề phòng lũ trẻ.

Nếu không thích nhìn thấy đồ đạc mắc bày biện lung tung trong phòng ngủ, hãy lắp đặt đội ngũ tủ quần áo ở vị trí ngay trên đầu tiên giường. Như vậy sẽ chưa có bất kỳ quần áo vật nào có thể làm cho mắc “vướng” mắt khi giải trí trên giường nữa.

Các loại tủ đồ, kệ đồ trang hoàng, kệ tivi, bàn makeup bày liên tiếp sẽ khiến đề phòng ngủ đã từng chật lại càng chật hơn. Bởi vì thế ý tưởng gộp tất cả mọi chúng vào một hệ tủ không nhỏ đa năng rất đáng tham khảo. Một khuyên vô cùng cấp thiết khi thiết kế loại kệ này là cần phải xem xét chuẩn xác trước Khích cỡ chung của hệ tủ Cũng như khu vực, Khích cỡ của mỗi khả năng trong hệ tủ như tủ đồ, kệ đồ trang trí…

Tủ đồ bao quanh cửa sổ

Đừng nghĩ đặt tủ đồ ở bức tường có cửa sổ sẽ tiến hành căn đề phòng nhỏ mắc tối đi. Đối với thiết kế tủ áo ở vị trí cận kề cửa sổ, không chỉ dành dụm được cao nhất không gian mà lại “lãi” thêm một góc đọc sách lãng mạn ngay cửa sổ nữa.

Bí quyết chọn tủ quần áo thông minh cho phòng ngủ hẹp 1

Không gian bên cửa sổ này sẽ là một góc đọc sách thư giãn hoặc nhâm nhi một tách cà phê đón nắng vào từng sớm mai. Còn gì tuyệt vời hơn khi ‘đột nhiên’ có được khoảng không gian lý tưởng này!

Lựa chọn tủ có Kích cỡ nhỏ gọn

Một chiếc tủ đồ nhỏ sẽ chắt bóp hầu hết không gian, khiến căn phòng tránh luôn gọn ghẽ. Nên chọn tủ 2 hay 3 cánh thay bởi 4 cánh mà vẫn hoàn toàn có thể cất được không ít đồ và các vật dụng khác biệt. Có phần nhiều chất liệu để chọn lựa như vải, gỗ, nhựa, tôn hoặc tủ sắt. Hiện tại, tủ đồ sắt được nhiều người ưa uống bởi vì cấp độ bền cao, giá khá rẻ lại có kiểu dáng vô cùng bắt mắt. Bằng phương pháp kê tủ vào các góc thừa của phòng ngủ hoặc nằm giữa nhà làm sạch và đề phòng ngủ, sẽ để dành không gian để bố trí các đồ nội thất khác.

Leave a Reply