Invisalign: Công nghệ niềng răng mới không gây mất tự tin

Giải pháp niềng răng invisalign trong suốt dùng một loại khay trong suốt hoàn toàn có thể tháo lắp được thiết kế cho riêng mỗi khách hàng để thay đổi vị trí những răng trên cung hàm mà không cần đến dây và mắc cài kim khí, điểm ưu việt của Invisalign chủ yếu là về mặt thẩm mỹ khi chỉnh nha niềng răng và điều chỉnh không đúng khớp cắn.

Invisalign: Công nghệ niềng răng mới không gây mất tự tin

Điểm ưu việt liệu pháp niềng răng trong suốt invisalign

Không dễ dàng để cảm giác được, Vì vậy không ai có thể hiểu được bạn đã và đang chỉnh răng. Bạn có thể tươi cười Trong khi điều trị Cũng như Tiếp đó.

Hoàn toàn có thể tháo ra được, Bởi vì thế bạn có thể ăn và dùng các món mà bản thân yêu thích trong tiến trình điều trị, Hơn nữa bạn không mắc phải thắc mắc gì khi chải răng và sử dụng chỉ nha khoa.

Vô cùng hoàn toàn dễ chịu, bởi vì hoàn toàn không có dây và mắc cài kim loại, và như thế bạn sẽ không tốn nhiều thì giờ để đến chuyên gia nha khoa chỉnh sửa.

Thoái mái ăn bất luận các thực phẩm mà bạn yêu thích.

Giảm thiểu số lần đến xét nghiệm nha sỹ khi bạn niềng răng trong suốt invisalign.

>>> Niềng răng bao lâu tùy theo nhân tố nào?

Tình huống nào có thế chỉnh nha niềng răng trong suốt Invisalign?

Niềng răng vô hình invisalign trị bệnh rất nhiều thắc mắc về chỉnh thẳng răng khác biệt, từ các ca chuyển dịch răng dễ dàng tới phức tạp. Bất kì câu hỏi của bạn ra sao, kết quả cũng đều là chỉ 1 hàm răng mới, đều hơn và cho bạn nụ cười đáng tự hào.

Dưới đây là một số thắc mắc răng có thể được chỉnh lại với kỹ thuật niềng chỉnh răng trong suốt Invisalign.

Các bước niềng răng vô hình invisalign

– Nha sĩ sẽ khám giải đáp về Invisalign cho bệnh nhân dựa vào những dữ liệu (hình ảnh, phim x-quang) coi bệnh nhân có thích hợp tiến hành niềng răng invisalign không, Do đó bác sỹ nha khoa sẽ đưa ra một chiến lược chữa trị làm rõ.

Invisalign: Công nghệ niềng răng mới không gây mất tự tin 1

– Dấu răng bằng thạch cao của bệnh nhân được chuyển qua hãng Invisalign ở Hoa Kỳ, nơi đây sẽ thiết kế riêng 1 bộ khay niềng răng invisalign phù hợp đối với trường hợp của bạn.

– Sau khi nhận khay Invisalign bác sỹ sẽ chỉ dẫn trực tiếp đến tháo lắp cho bạn, từng khay được khuyến khích sử dụng 22 giờ hàng ngày.

– Định kỳ 6-8 tuần bạn cần đến tái khám để bác sỹ theo dõi quy trình điều trị

– Kết thúc điều trị bạn sẽ được dùng khay giữ Vivera để cố định nụ cười mới

>>> Tìm hiểu thêm giá niềng răng invisalign

>>> Niềng răng không mắc cài ở Hà Nội, trung tâm nào uy tín – giá thành hợp lý?

Bệnh viện Bally, bạn tình số một của Invisalign Hoa Kỳ

Bác sỹ chuyên nghiệp

Đội ngũ nha sĩ chỉnh nha được đào tạo chuyên sâu về niềng chỉnh răng và cả về khớp cắn. Với kinh nghiệm hàng ngàn case chữa trị chỉnh nha răng thành tựu, nha khoa Bally luôn không còn tự tin tiếp nhận điều trị mặc dầu là các case tình trạng khó.

Kĩ thuật trị bệnh tiên tiến chuyên nghiệp:

– Thăm khám giải thích, thu thập dữ liệu người bệnh kỹ càng không thiếu, thiết lập kế hoạch chữa trị đặc trưng từ chu trình khởi đầu cho tới chấm dứt.

Quá trình thu thập dữ liệu và liên kế hoạch trị bệnh niềng răng invisalign trong suốt

Invisalign được thiết kế đạt chuẩn từ Hoa Kỳ

Thông qua dữ liệu lấy kết quả phân tích được gửi sang đối tác độc quyền Invisalign ở Hoa Kỳ thiết kế.

Trị bệnh đảm bảo không nguy hiểm chu đáo

Đối với hệ thống vô trùng khép kín, chống lây truyền chéo cùng với quá trình nhiệt tình cẩn thận của nha sỹ, khách hàng tuyệt đối có thế yên tâm trị bệnh. Bộ phận chăm nom người bệnh luôn hỏi thăm, trả lời các vấn đề khách hàng gặp phải trong suốt sự niềng răng chỉnh nha.

Leave a Reply