Lấy cao răng có tốt và an toàn không? – Nha Khoa Quốc Tế Bally

Chào bác sĩ. Em thấy có những người hay đi cạo vôi răng định kỳ nhưng chưa biết vấn đề lấy cao răng có tác dụng không và vấn đề lấy cao răng có hại gì không có tiến hành ảnh hưởng đến nướu không ạ? Cầu mong bác sỹ nha khoa trả lời sớm cho em. Em xin cảm ơn ạ! ( Phạm Hoàng Nhung – Hà Nội ).

Trả lời:

Thưa bạn Hoàng Nhung!

Trước mắt, cám ơn bạn đã từng tin tưởng và gửi câu hỏi tới Trung tâm tư vấn. Trả lời thắc mắc lấy vôi răng có hiệu quả không của bạn, bác sỹ xin được đáp án như sau:

Cạo vôi răng có tốt không và có hại tới nướu lợi không?

Vôi răng chủ yếu là nguyên nhân trở thành hàng loạt những bệnh lý răng miệng nguy hiểm như nha chu hay viêm niêm mạc miệng, tạo nguy cơ mất răng, vì vậy, cạo vôi răng là cần thiết nhằm loại bỏ hoàn toàn các khả năng tiền sử bệnh răng đường miệng đó. Đây chính là lời giải tình huống có nên lấy vôi răng không của bạn.

Ngày trước lấy vôi răng thường sử dụng phương tiện thủ công ảnh hưởng trực tiếp đến vào chân răng để loại bỏ cao răng cần số đông làm nên tình trạng đau tức, chảy máu chân răng và làm cho số đông người e ngại trước khi triển khai cạo vôi răng.

Lấy cao răng có tốt và an toàn không? - Nha Khoa Quốc Tế Bally

Tuy thế, nếu được thực hành với công nghệ hiện đại thì việc cạo vôi răng sẽ gây nên dễ, từ từ và hoàn toàn không hại tới răng đường miệng. Thực tiễn nguyên tắc vận động của máy lấy vôi răng là làm nên quá trình trong khoảng rung nhẹ để tiến hành vỡ dần mỗi đám cao răng. Động tác rung này truyền qua phương tiện với kim loại đi vào lát vôi và phá vỡ nó.

Vậy lấy cao răng có ảnh hưởng gì không? Động tác lấy cao răng thực chất chỉ tác động tới cao răng còn răng của chúng ta rất cứng chắc cần phải tuyệt đối không bị tác động, không xuất huyết nướu hoặc ê buốt trong suốt các bước lấy cao răng cần phải bạn hoàn toàn có thể yên lòng.

>>> Tìm hiểu công nghệ cạo vôi răng cấp 1 là như nào

>>> Lời khuyên sau khi cạo vôi răng nên ăn gì từ bác sỹ nha khoa

Thực thi cạo vôi răng tại các cơ sở bệnh viện uy tín

Vấn đề chọn lọc được một địa chỉ cạo vôi răng uy tín cũng là một phần lớn quyết định đến vấn đề cạo vôi răng có hiệu quả không. Hiện nay, ở trung tâm nha khoa Bally đang vận dụng công nghệ lấy vôi răng bằng máy siêu âm Cavitron BP 8.0, những đám bám vôi răng khô đầu sẽ được cắt bỏ 100%, hàm răng chắc khỏe hơn.

Dưới tác động của mũi siêu âm, những nối kết khô chắc nhất giữa các đối tượng này ở mọi khu vực trên răng đều bị phá hủy hoàn toàn, số 1 là vệ sinh cao răng nằm sâu dưới nướu lợi – nguyên nhân chính dẫn đến bệnh về nướu. Thao tác đánh bóng từ từ Rồi lại giúp tăng cường mức độ trơn láng cho răng cần có thể hạn chế sự tái bám của vụn thức ăn và dung dịch vô cơ vô cùng tốt.

Vậy thì, triển khai kiểm soát, thăm khám và cạo vôi răng định kỳ ở cơ sở trung tâm nha khoa tin cậy, bạn hoàn toàn có thể hạn chế được tới 80% khả năng mắc những tiền sử bệnh răng miệng.

Lấy cao răng có tốt và an toàn không? - Nha Khoa Quốc Tế Bally 1

Cạo vôi răng giá bao nhiêu tiền tiền?

Để rõ hơn về phí tổn, bạn có thể xem thêm bảng chi phí chuẩn tại trung tâm nha khoa Bally như sau:

DỊCH VỤ

Đơn vị

Mức phí tổn (VNĐ)

Đánh bóng răng

1 ca

100.000

Cạo vôi răng & đánh bóng – tình trạng 1

1 ca

150.000

Cạo vôi răng & đánh bóng – Mức độ2

1 ca

300.000

Cạo vôi răng & đánh bóng – mức độ 3

1 ca

400.000

Chăm sóc nha chu răng & rửa ráy sâu EMS mức 1

1 ca

1.000.000

Chăm sóc nha chu răng & rửa ráy sâu EMS mức 2

1 ca

2.000.000

Chăm sóc nha chu răng & làm sạch sâu EMS mức 3

1 ca

3.000.000

Trị bệnh nha chu răng mức 1

1 ca

3.000.000

Trị bệnh viêm nha chu răng mức 2

1 ca

4.000.000

Chữa trị viêm nha chu răng mức 3

1 ca

5.000.000

Leave a Reply