Kể tên đồ vật đại kỵ không nên để trong ở trong phòng ngủ

Phòng ngủ là không gian thư giãn, nghỉ ngơi sau các giờ khiến việc mệt mỏi, căng thẳng. Nếu bạn muốn có giấc ngủ ngon, cuộc sống gia đình hạnh phúc thì không nên để những vật dụng đại kỵ trong phòng ngủ như dưới đây:

1. Dao kiếm

một số ít người có sở thích sưu tầm dao, kiếm và coi đó là một trong thú vui trong cuộc sống, thậm chí có người còn trưng bày chúng trong phòng ngủ. Ngoài ra theo phong thủy dao kiếm là những vật có sát khí rất nặng, không nên đặt trong phòng ngủ vì dễ khiến cho người trong phòng gặp áp lực việc làm, đau đầu, bất an, thậm chí bị thương… các vật sắc nhọn như dao kiếm ko nên đặt trong phòng ngủ vì sát khí rất nặng, dễ gây ra áp lực việc làm, đau đầu, bất an, thậm chí bị thương… cho người trong phòng

Những vật dụng không nên có trong phòng ngủ

2. Di ảnh người quá cố

Tuyệt đối không để di ảnh của người đã mất trong phòng ngủ, cho dù có khả năng đó là người thân yêu trong gia đình bạn. Rẻ nhất bạn nên đặt di ảnh tại những Nơi an tịnh, sạch sẽ và thiêng liêng như phòng khách hay các Địa chỉ tiện cho việc cúng bái. Bởi lẽ việc đặt di ảnh người đã mất trong phòng ngủ có nguy cơ gây ra mộng mị, bóng đè, tác động không rẻ cho giấc ngủ và sức khỏe.

3. Gương soi

Tuy là thiết bị nhiều và quan trọng trong mỗi gia đình nhưng khi sử dụng gương soi, bạn hãy tìm mua vị trí đặt gương cho hợp lý, đặc biệt là trong phòng ngủ. Trường hợp buộc phải đặt gương soi trong phòng ngủ, tuyệt đối không được đặt gương đối diện với giường ngủ hoặc cửa ra vào vì gây cho phản chiếu, tác động tới hạnh phúc gia đình. Không những thế, lúc nằm ngủ đối diện với gương cũng sẽ làm bạn dễ rơi vào trạng thái mê man, ngủ không sâu, không giữ gìn sức khỏe, không dễ tập trung suy nghĩ về mọi chuyện.

gương trong phòng ngủ

4. Tượng thần, Phật

Trong phong thủy, việc đặt những bức tượng thần, Phật trong phòng ngủ được cho là cất giấu may mắn và tài lộc, làm cho công danh sự nghiệp sẽ thường xuyên ở mức trung bình và hay gặp họa. Còn về góc độ tín ngưỡng, đây cũng là điều tuyệt đối cấm kỵ.

5. Bể cá

Theo phong thủy, nên đặt bể cá trong phòng khách hoặc phòng làm việc vì sẽ đem lại may mắn cho gia chủ. Sản phẩm này sẽ p hản tác dụng ví như bạn đặt nó trong phòng ngủ. Việc đặt bể cá, bồn rửa mặt, treo tranh vẽ hồ nước, sông, suối, biển… (hành Thủy) trong phòng ngủ có thể làm cho vợ chồng con cái gặp hiểu lầm, bất hòa, ngủ ko an giấc.

bể cá

6. Di vật hoặc cổ vật

phần đông gia đình ưa chuộng cổ vật trang trí trong nhà mà ko chú ý rằng các di vật hay cổ vật đều là những món đồ rất quý báu và có giá trị, thuộc về quá khứ nên ko phù hợp để trong phòng ngủ. Theo những nhà phong thủy những món đồ thuộc về quá khứ còn tồn đọng loại năng lượng giả dụ để trong phòng ngủ có khả năng khiến cho tâm trí bất an, hay mơ kỳ quái, mất tinh thần làm cho việc…

Leave a Reply