Trám răng cửa thẩm mỹ – Phục hình hiệu quả răng sứt, mẻ, triệt tủy

Trám răng cửa thẩm mỹ – Phục hình hiệu quả răng sứt, mẻ, triệSở hữu hàm răng sáng bóng, chắc khỏe là mơ ước của nhiều người do nó sẽ giúp cho bạn thêm rạng rỡ, không còn tự tin hơn trong tiếp xúc với mọi người Hay như nhiều phương diện khác biệt trong cuộc đời. Tuy vậy, hoàn toàn có thể vì nhiều tác nhân thường ngày như thuốc lá, bia rượu, trà, cà phê,… khiến cho răng bạn mất đi giữ gìn được vẻ trắng đẹp vốn có, làm cho bạn thỉnh thoảng vô cùng tự ti, ngại gặp mặt. Đừng âu lo bạn hãy đến trung tâm nha khoa Bally sẽ là khu vực được khách hàng tin tưởng để giúp cho bạn chứng minh được hàm răng trắng bóng cùng nụ cười đẹp như ý.

Sâu răng ở răng cửa khi trông vào sẽ cực kỳ xấu hổ. Đối với răng cửa, vấn đề trám răng cửa thẩm mỹ là bắt buộc, do đối với nguyên liệu trám thường thường sẽ không đáp ứng được các yêu cầu về thẩm mỹ Cũng như quá trình bền vững của răng.

Quá trình trám răng thẩm mỹ cửa thẩm mỹ

Bước 1. Sứt một loại hỗn hợp axit nhẹ lên chổ răng cần phải phục hồi (Etching),

Bước 2. Phủ một lớp keo tạo mức độ dính (bonding),

Bước 3. Chiếu đèn quang trùng hợp cho lớp keo bonding khô.

Thao tác 4. Trám với composite từng lớp mỏng (nhiều hay ít tùy thuộc vào mỗi răng), điêu khắc lát trám theo đúng hình dáng của răng,

Bước 5. Chiếu đèn quang trùng hợp đề composite và răng gây nên một khối liền nhau.

Thao tác 6. Thực hiện phẳng nhẵn bên trên và đánh bóng lát trám để giữ mức độ bền miếng trám với răng.

Chất liệu trám có nhiều sắc màu để chọn lựa, cần bác sỹ sẽ chọn lựa màu phù hợp với răng nhìn vô cùng thiên nhiên như răng thật của bạn. Bởi vì phải trám không ít lớp mỏng, nên quá trình trám này lâu hơn một ít so với trám Amalgam. Không những vậy, giai đoạn khô, cấp độ chịu lực, chịu mòn của composite cũng cao hơn xi-măng (tuy nhiên vẫn yếu hơn Amalgam). Do vậy có thể dùngcomposite để trám nhiều vị trí dị biệt trong đường miệng, từ những nơi đòi hỏi thẩm mỹ như răng cửa cho tới những nơi yêu cầu chức năng chịu lực tốt như răng cấm.

Trước khi hàn trám răng bạn cần khảo giá cả tại một số trung tâm nha khoa do, giá hợp lý chưa chắc đã từng cùng với chuẩn mực dịch vụ tốt, không cẩn thận bạn có bị tiền mất tật mang, thực hiện hỏng thẩm mỹ của hàm răng, với lý tưởng dịch vụ tại nha khoa Bally, bạn sẽ xuất hiện mức giá mà bạn chi ra là khả dĩ. Với kỹ thuật hàn trám răng đáp ứng được các yêu cầu cực kỳ khắt khe về tính thẩm mỹ và cấp độ bền, bạn sẽ không phải hối hận khi đặt niềm tin khi trị bệnh ở đây.

>>> Tìm hiểu rõ công nghệ trám răng cửa bị mẻ có gì dị biệt so với trám răng thưa thẩm mỹ?

Hàn trám răng ở trẻ nhỏ

Muốn giữ răng tốt thì cần phải đề phòng bệnh để không bị sâu răng. Nếu răng sữa đã mọc mà bị sâu thì cần trám răng thẩm mỹ, điều trị răng cho trẻ sớm dù rằng dù răng sữa sẽ rụng và thay thế với răng trưởng thành.

Tại lứa tuổi từ 6-12 tuổi, răng 6, 7 đã từng nổi và mặt nhai của răng có không ít hố rãnh cần phải khó làm sạch bằng bàn chải, đồ ăn tích tụ tạo điều kiện cho vi rút, đám bám phát triển và trở thành sâu răng. Răng cấm số 6 và số 7 là các răng đóng vai trò nhu yếu trong bộ răng trưởng thành. Do đó ngừa sâu hố khe cho những răng 6, 7 có tầm cấp thiết đặc trưng, giúp trẻ có được hàm răng tốt trọn đời.

Trước mắt là vệ sinh trên vùng hố rãnh với chổi và bột đánh bóng, tiếp theo khắc phục bề mặt răng với một loại hợp chất để thực hiện tăng mức độ bám dính của chất trám bít và sau cùng là đặt chất trám bít lên bên trên hố rãnh, chất trám bít sẽ tự cứng nếu là loại hóa trùng hợp hoặc chiếu đèn halogen để cứng nếu là loại quang trùng hợp.

Hố rãnh sau khi được vệ sinh và trám bít lại sẽ thực hiện mặt nhai răng cấm với nhẵn hơn, đơn giản vệ sinh với bàn chải đánh răng. Do vậy cặn thức ăn chưa có khu vực ghi lại, hoạt động phá vỡ của vi rút sẽ giảm, Chính vì vậy sẽ kiểm soát và dự phòng được sâu răng sớm.

Mọi thắc mắc về bệnh lý trung tâm nha khoa bạn hãy liên hệ với nha khoa Bally để được các bác sỹ tư vấn, hoặc tới trực tiếp đến để chữa trị.

t tủy

Leave a Reply