Liệt kê vật không thể để dưới giường vì gây tốn của

Phòng ngủ được xem là đơn vị tàng phong tụ khí trong nhà ở. Do vậy, phương pháp sắp xếp, xếp đặt không gian nội thất cần phải chú trọng để giúp cho vượng khí tụ lại được lâu và rộng rãi hơn, đem đến tiện dung, may mắn cho các thành viên trong gia đình. Việc bố trí không gian nghỉ ngơi hợp lý, công nghệ còn giúp cho cải thiện sức khỏe, mang đến cảm giác an yên, tạo sự sảng khoái cho khách hàng. Bên cạnh việc bố trí địa điểm đầu giường, tủ, tường thì gầm giường cũng là Đơn vị bạn không nên bỏ qua để giúp luồng khí trong phòng được lưu thông thấp hơn.

Tiền, vật dụng cấm kị đặt dưới gầm giường

những cấm kỵ trong phong thủy

Tiền là tài sản giá trị, do đó, mọi người thường tìm Địa chỉ chứa giữ kín đáo, an toàn và gầm giường là Đơn vị được khá nhiều người chọn lọc. Bên cạnh đó, theo công nghệ phong thủy, việc cất giữ tiền dưới gầm giường lại là điều cấm kị. Bởi, giường ngủ vốn là Đơn vị bồi đắp tình cảm, tạo sự gắn bó mật thiết trong mối quan hệ gia đình, vợ chồng, do vậy, sự có mặt của đồng tiền sẽ khiến cho cuộc sống gia đình bị đảo lộn, vợ chồng liên tục cãi vã. Thậm chí, vợ chồng có nguy cơ ly lôn giả dụ có quá phổ biến tiền bạc, của cải được tích trữ dưới gầm giường.

ko nên để đồ bẩn dưới gầm giường

Có các gia đình thường đặt chậu ở dưới gầm giường để tiện cho việc bỏ đồ bẩn hoặc rác thải, nhất là đối với các nhà có người già hoặc con trẻ. Ngoài ra, những món đồ và thiết bị bẩn nếu để lâu sẽ có mùi không dễ chịu, tạo thành nấm mốc, khiến cho sức khỏe của người trong phòng bị ảnh hưởng nặng nề, nhất là về vấn đề hô hấp.

phong thủy cho phòng ngủ

do vậy, thay vì đặt chậu chứa rác dưới gầm giường, chúng ta nên dùng thùng rác, đặt ngay cạnh giường, bỏ túi bóng vào trong để cất rác thải và đổ ngay lúc thức dây, tránh làm gây hại đến trường khí tốt lành của gần như ngôi nhà.

Gầm giường chẳng phải Đơn vị để những thiết bị sắc nhọn

Cuộc sống gia đình sẽ gặp phải nhiều điều bất trắc, những thành viên thường có cảm giác bất an nếu dưới gầm giường có những vật dụng sắc nhọn như dao, búa, những trang bị điện tử, hay những mảnh vỡ của nội thất như gương soi… Không chỉ có vậy, mối quan hệ của các thành viên trong gia đình cũng có thể bị rạn nứt, xảy ra cãi vã, xô xát chỉ vì sự xuất hiện của các vật nhọn dưới giường.

ko nên để gầm giường Drum ko

Vì muốn không gian phòng ngủ thật sự gọn gàng, thông thoáng nên nhiều gia đình thường ko để đồ ở phía dưới gầm giường. Bên cạnh đó, việc để gầm giường Drum ko lại khiến cho gia đình dễ bị hao tài, tốn của, hạn chế bớt đi cảm giác ấm áp cho ko gian.

Leave a Reply