Kinh nghiệm mua bàn làm việc sửa chữa laptop

Kinh nghiệm mua bàn làm việc sửa chữa laptop

Khi bạn đang có nhu cầu mở một cửa tiệm laptop thì việc mua các dụng cụ làm việc sẽ làm bạn khá đau đầu. Tuy nhiên để công việc được thuận lợi chúng ta cần phải có sự tìm hiểu trước như vậy sẽ giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắng giúp tiêt kiệm chi phí và thời gian. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu kinh nghiệm mua bàn làm việc sửa chữa laptop để cho thích hợp và mang lại hiệu quả cao nhé. Chúng ta cần lưu ý một số điểm sau.

Image result for bàn làm việc

Khi chọn bàn làm việc để sửa laptop chúng ta cần chú ý đến đầu tiên đó chính là kích thước bờ rộng cũng như bờ dài của bàn. Dựa vào diện tích của cửa hàng cũng như thiết kế người ngồi mà chúng ta đặt bàn cho phù hợp. Thường các bàn sửa laptop thường có bờ rộng khoảng 70 cm-100 cm điều này là cần thiêt vì khi sửa chữa các kỹ thuật viên cần phải bỏ laptop lên bàn để sửa chữa đồng thời phải để các công cụ dụng cụ sửa chữa nên sẽ rất chiếm diện tích. Nên nếu chúng ta chọn bàn quá nhỏ thì sẽ không đủ không gian khi mà khách hàng quan sát trực tiếp quá trình sửa chữa. Chúng ta nên lựa chọn bàn có độ cao phù hợp và chiều dài tùy theo diện tích nhưng bờ rộng phải đủ để các kỹ thuật viên làm việc nhé.

Kinh nghiệm khi mua bàn làm việc sửa chữa laptop đó chính là chúng ta nên chọn các bàn có màu tối vì khi sửa chữa sẽ có khá nhiều các vết bẩn từ máy tính sẽ dính trên bàn làm việc. Nếu bạn chọn bàn quá sáng thì sẽ nhanh hư và bị bẩn không đẹp. Chúng ta nên chọn màu tối để có thể dễ dàng vệ sinh và bảo quản. Nếu được bạn nên mua các tấm cách nhiệt để lót bàn như vậy sẽ vừa trông chuyên nghiệp vừa có thể bảo quản bàn làm việc được sạch sẽ, dễ lau chùi nhất.

Image result for bàn làm việc

Khi đã mua bàn làm việc xong chúng ta nên mua cho cửa hàng ghế để ngồi làm việc. Nên chọn các loại ghế xoay để các chuyên viên có thể xoay dễ dàng lấy các linh kiện cũng như các thiết bị. Chọn các loại ghế mền, dựa lưng được như vậy sẽ tốt hơn cho một ngày làm dài và mệt mỏi vì phục vụ quá nhiều các khách hàng.

Như vậy chúng ta đã có kinh nghiệm khi mua bàn làm việc sữa chữa laptop. Chúng ta có thể lựa chọn mua lại những hàng thanh lý của các cửa hàng như vậy chúng ta có thể tiết kiệm được các chi phí và tiện lợi. Các bạn nên kiểm tra sản phẩm trước khi nhận nhé vì như vậy sẽ đảm bảo được sản phẩm bạn mua là hàng tốt, sử dụng được lâu bền.

Leave a Reply