Nên chọn ghế xoay văn phòng loại nào?

Hiện nay, trên thị trường nội thất có rất nhiều dòng ghế ngồi chuyên dùng cho văn phòng. Và mỗi loại đều sẽ có những ưu và nhược điểm khác nhau. Trong đó, nổi bật nhất là có dòng ghế xoay văn phòng với nhiều kiểu dáng đẹp, chất liệu tốt. Đảm bảo sẽ mang đến cảm giác thoải mái nhất cho người dùng. Tuy nhiên để lựa chọn một sản phẩm phù hợp với cá nhân thì bạn nên nắm được những thông tin cơ bản như sau.

Chọn lựa ghế xoay văn phòng theo kiểu dáng

Về kiểu dáng, ghế xoay văn phòng thường được phân làm hai loại là ghế xoay lưng trung và ghế xoay lưng cao.

  • Ghế xoay lưng trung là dòng ghế được sử dụng phổ biến với nhân viên văn phòng hiện đại ngày nay. Ưu điểm của sản phẩm là có thiết kế gọn gàng mang lại sự năng động, đầy sức sống. Về chiều cao của ghế tầm ngang lưng hoặc cao hơn xíu ghế có khả năng di chuyển dễ dàng, thuận tiện.
  • Ghế xoay lưng cao là dòng ghế thường được dùng cho các vị lãnh đạo, giám đốc. Đặc điểm phần lưng ghế thường cao ngang đầu hoặc cao hơn đầu người dùng. Và điều này sẽ thể hiện sự uy nghiêm, quyền lực của người lãnh đạo. Khẳng định vị thế và đẳng cấp của người sử dụng. Ngoài hỗ trợ cho công việc, ghế còn giúp cho người sử dụng có thể nghỉ ngơi, thư giãn khi làm việc mệt mỏi.

Chọn lựa ghế xoay văn phòng theo chất liệu

  • Có thể nói chất liệu để làm nên ghế xoay rất là đa dạng, phong phú và mỗi chất liệu lại có những đặc điểm riêng biệt. Tuy nhiên, những chất liệu thường được sử dụng phổ biến và được lựa chọn nhiều nhất là nỉ, da, và lưới.
  • Ghế xoay văn phòng làm từ chất liệu nỉ: Loại ghế này rất phổ biến trong văn phòng làm việc hiện đại. Chất liệu này có ưu điểm là đa dạng về màu sắc, độ bền cao, đồng thời giá thành không quá cao. Tuy nhiên, ghế cũng có nhược điểm nhỏ là hơi bị nóng và bí trong mùa hè.
  • Ghế xoay văn phòng làm từ chất liệu lưới: Là dòng ghế có chất liệu mới nhất hiện nay. Ưu điểm của ghế là mang đến sự thanh thoát cho không gian và thoáng mát cho người dùng. Đặc biệt là có thể hạn chế tối đa các căn bệnh liên quan đến đường hô hấp, rất tốt cho sức khoẻ người dùng.
  • Ghế xoay văn phòng làm từ chất liệu da: Đây là dòng ghế làm việc tốt nhất hiện nay và có thể tạo nên nét sang trọng và hiện đại cho văn phòng, Đây là dòng ghế thường được sử dụng cho văn phòng làm việc của lãnh đạo cao cấp.

Trên thực tế thì sản phẩm ghế xoay văn phòng loại nào cũng rất tốt và có nhiều ưu điểm. Quan trọng là chúng ta phải lựa chọn được mẫu ghế phù hợp với không gian làm việc, nhu cầu sử dụng của mình. Và hãy chọn cho mình một địa chỉ nội thất uy tín như Govi để có thể sở hữu một chiếc ghế xoay ưng ý.

Xem thêm sản phẩm và chương trình khuyến mại tại: https://govi.vn

Leave a Reply