Giới thiệu các loại gỗ nội thất công nghiệp

Bạn đã biết đến các loại gỗ thiết kế nội thất công nghiệp chưa? chúng có công dụng như thế nào? Trong bài viết này chúng tôi xin chia sẻ thông tin để mọi người cùng tham khảo nhé!

Giới thiệu các loại gỗ nội thất công nghiệp phổ biến hiện nay

Gỗ công nghiệp là loại gỗ được thiết kế gồm hai nhóm chính là code gỗ và bề mặt gỗ công nghiệp. Mỗi nhóm gỗ này  đều có nhiều loại với chất lượng, kích thước khác nhau mang đến cho người tiêu dùng sự lựa chọn phù hợp nhất.

+ Code gỗ công nghiệp

Các loại code gỗ công nghiệp được sử dụng phổ biến hiện nay trong một số lĩnh vực nổi trội như: nội thất, ngoại thất, đặc biệt là sản xuất và trang trí nội thất chung cư, văn phòng, khách sạn,nhà hàng,, shop thời trang, nhà ở mặt phố… Trong đó code gỗ công nghiệp có rất nhiều loại với chất lượng, giá trị sử dụng cũng như gia thành khác nhau như. Nổi bật trong số đó như: Gỗ công nghiệp MDF, gỗ MFC, tấm HDF, ngoài ra còn có Plywood và gỗ ghép thanh.

Trong đó, chất lượng cao nhất vẫn là gỗ ghép thanh. Về độ bền, gỗ ghép thanh không thua kém bất cứ loại gỗ tự nhiên nguyên khối nào. Một trong những loại vật liệu đang cực kỳ được ưa chuộng hiện nay là gỗ óc chó ghép thanh.

+ Bề mặt gỗ công nghiệp

Chắc các mọi người cũng đã nghe đến một số loại gỗ như:  veneer, melamine laminate hay Acrylic, tấm UV,… Đây đều là những loại bề mặt gỗ công nghiệp được dán lên những loại code gỗ công nghiệp để tạo thành những tấm gỗ đẹp và ấn tượng đấy.

Bề mặt gỗ dán này thường rất mỏng, chỉ khoảng 0.3 – 1mm. Hiện nay, veneer là loại gỗ bề mặt có chất lượng cao nhất và được sử dụng phổ biến nhất. Gỗ được bóc ly tâm từ các loại gỗ tự nhiên lâu năm, không chỉ có độ bền cao mà màu sắc, vân gỗ cũng cực kỳ đẹp và đa dạng.

Giới thiệu thương hiệu gỗ nội thất uy tín hiện nay

Khi nói đến địa chỉ bán gỗ nội thất uy tín chất lượng nhất thì chắc chắn gỗ công nghiệp An Cường là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi công trình.  Theo kinh nghiệm của nhiều người chia sẻ thì sản phẩm nội thất làm từ chất liệu gỗ công nghiệp An Cường thì “auto” bền, chất lượng và đẹp. An Cường là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành gỗ công nghiệp ở Việt Nam, đã hoạt động trên 25 năm.

Các sản phẩm của công ty An Cường chủ yếu được nhập từ nước ngoài – Malaysia – Đây là quốc gia số 1 thế giới về các sản phẩm gỗ công nghiệp. Sản phẩm gỗ của An Cường được cấp chứng nhận CQ đạt chuẩn chất lượng quốc tế do Viện gỗ Malaysia cấp. Chất lượng gỗ công nghiệp An Cường còn được cấp là cấp giấy chứng nhận về sản phẩm xanh – sạch – thân thiện với môi trường của Green Label (Singapore). Đây là thương hiệu duy nhất của ngành gỗ ở Việt Nam có được chứng nhận này.

Hiện nay, chúng ta có thể dễ dàng tìm được một công ty thiết kế nội thất gỗ công nghiệp tại Hà Nội hay bất kỳ tỉnh thành nào khác. Nhưng để chọn được một đơn vị thi công nội thất gỗ uy tín, có kinh nghiệm lâu năm thì không phải là điều dễ dàng.

Leave a Reply