Những cách chọn nội thất cho phòng khách nhà bạn thêm sang trọng

Dù sống một mình hay với gia đình, phòng khách của bạn là một không gian quan trọng. Căn phòng này là nơi gia đình bạn dành thời gian cho nhau, và đó là căn phòng mà hầu hết khách của bạn sẽ dành phần lớn thời gian của họ. Chọn đồ nội thất tạo ra một vẻ ngoài dễ chịu, chào đón trong khi chống lại sự hao mòn của cuộc sống hàng ngày là Chìa khóa để có được không gian này để làm việc cho nhu cầu của bạn.

1. Lấy số đo:

Sử dụng thước dây, thước đo hoặc thước đo để đo chiều dài và chiều rộng của căn phòng của bạn. Cũng chiếm kích thước của bất kỳ căn hộ hoặc không gian lõm khác trong phòng.

2. Tạo một kế hoạch sàn:

Bạn có thể sử dụng giấy lưới chính thức, nhưng bạn cũng có thể phác thảo nó ra giấy máy tính xách tay hoặc giấy máy in trơn. Xác định bao nhiêu không gian bạn có thể dành cho đồ nội thất và phác thảo một vài cách khác nhau mà đồ nội thất có thể phù hợp với căn phòng. Bạn cũng nên tính đến ít nhất một yard (1 mét) không gian trống ở giữa các mảnh đồ nội thất. Bất cứ điều gì nhỏ hơn thế sẽ khiến bạn cảm thấy như thể bạn phải chen lấn giữa đồ đạc khi bạn bước đi.

3. Kiểm tra các ô cửa của bạn:

Đo độ rộng của các ô cửa của bạn để ngăn ngừa rủi ro giao hàng tiềm năng. Bạn không muốn mua một món đồ nội thất chỉ để khám phá ra rằng bạn không thể mang nó vào nhà.

Sân khấu phòng khách của bạn. Sau khi xác định có bao nhiêu không gian bạn có thể dành cho đồ nội thất và nơi bạn muốn các mảnh tiềm năng đi đến, đánh dấu các không gian đó trên sàn để có được hình ảnh tốt hơn. Sử dụng băng của họa sĩ hoặc trải ra các tờ báo.

4. Hãy suy nghĩ về cách căn phòng sẽ được sử dụng:

Nếu phòng khách của bạn sẽ hoạt động như một hangout gia đình hàng ngày, bạn sẽ cần đồ nội thất chắc chắn, chống vết bẩn, đặc biệt là nếu con bạn vẫn còn trẻ. Mặt khác, nếu phòng khách của bạn chỉ giải trí cho khách thỉnh thoảng, bạn có thể chọn những mảnh dễ vỡ hơn được làm bằng vải tinh tế.

5. Lưu ý kiến ​​trúc tự nhiên của phòng:

Một số phòng có chứa các yếu tố thiết kế tích hợp có thể giúp bạn xác định loại đồ nội thất sẽ trông đẹp nhất trong phòng. Ví dụ, nếu bạn có một lò sưởi mộc mạc, trang trí cabin có thể là một lựa chọn tốt hơn so với đồ nội thất hiện đại. Nội thất hiện đại có thể là lựa chọn tốt nhất cho phòng khách của một căn hộ với tầm nhìn hướng ra thành phố, tuy nhiên.

Leave a Reply