Mẹo để sắp xếp tủ quần áo của bạn đơn giản, ngăn nắp

Bạn có phải là người sở hữu một tủ quần áp bừa bộn và lộn xộn không? Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn 7 mẹo đơn giản để sắp xếp tủ quần áo ngăn nắp và nhanh chóng nhất

1. Bắt đầu với ngăn kéo trống

Theo quy tắc tổ chức chung , tốt nhất là bạn không cố gắng sắp xếp lại những đồ đã nằm gọn ở trong ngăn kéo. Luôn lấy mọi thứ ra trước khi bạn bắt đầu sắp xếp, sắp xếp lại hoặc gấp lại quần áo.

2. Ngăn kéo tủ quần áo nên đựng cái gì?

Ngăn kéo tủ quần áo cung cấp một nơi tuyệt vời để lưu trữ nhiều áo phông, áo tank, vớ, vv. Nó cũng là vị trí tuyệt vời để đặt nhiều món đồ mà bạn thậm chí không bao giờ mặc đến.

3. Nhóm đồ theo từng loại

Rõ ràng là việc tìm quần áo, phụ kiện sẽ dễ dàng hơn khi bạn sắp xếp chúng theo từng loại và đặt vào từng vị trí. Ví dụ, một ngăn cho áo phông, một ngăn cho quần sooc, một ngăn cho váy, một ngăn khác là cho đồ lót. Nhưng tốt nhất là sắp xếp chúng theo màu sắc: tất cả các vớ màu đen với nhau, sau đó là màu nâu, sau đó là màu trắng hoặc bất cứ màu gì khác, chỉ cần xếp chúng cạnh nhau. Và nên để những đồ mà bạn dùng thường xuyên để dễ dàng lấy dùng mà không vướng bận gì.

4. Không gấp các đồ cồng kềnh trong tủ

Các đồ cồng kềnh như quần jeans, áo khoác, áo lên thì tốt hơn hết là không nên gấp và để trong ngăn kéo tủ vì như vậy là cực kỳ tốn diện tích. Thay vào đó, bạn có thể treo nó lên móc hoặc di chuyển sang một vị trí khác như dưới dường hoặc túi đựng đồ riêng.

5. Phân tách các đồ nhỏ

Đối với những đồ nhỏ hoặc dễ bị rối, như áo yếm hoặc vớ, hãy sử dụng thêm một vài đồ đựng khác như túi hoặc hộp nhỏ. Thay vì đào bới một mớ hỗn độn, bạn sẽ có thể xác định và truy cập hộp nhỏ khi bạn cần và nhanh chóng sắp xếp lại sau đó.

6. Giữ đồ ở mặt trên của tủ quần áo

Mặt trên của tủ quần áo của bạn có thể là một bề mặt hoàn hảo để lưu trữ trang sức hoặc phụ kiện. Điều này giúp những phụ kiện đó không bị lẫn với những đồ ở bên trong tủ.

7. Phân biệt ngăn kéo của bạn

Không thể nhớ ngăn kéo nào có quần áo tập luyện và cái nào có khăn quàng cổ? Hãy sáng tạo với các núm màu khác nhau, nhãn dán, giấy nến, sơn hoặc bất cứ thứ gì bạn muốn để có thể phân biệt đồ dễ dàng hơn.

Mong rằng một vài mẹo nhỏ này của chúng tôi sẽ giúp ích được cho bạn trong cách sắp xếp đồ đạc trong tủ quần áo.

Leave a Reply