Hướng dẫn cách xông hơi bằng lá tía tô thích hợp cho da mặt

Xông hơi bằng lá tía tô được biết đến là phương pháp làm đep da có từ lâu đời mang đến những hiệu quả tích cực cho sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp.

Xông hơi mặt bằng lá tía tô từ lâu là phương pháp làm đẹp hiệu quả và an toàn cho phái đẹp. suốt bao đời nay phương pháp này vẫn được lưu truyền và đông đảo chị em tin tưởng lựa chọn. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách xông hơi chuẩn chỉ, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung bài viết này. Cùng đọc những thông tin hữu ích được xonghoi.info tổng hợp nào:

Thứ nhất: Lợi ích của xông hơi bằng lá tía tô

Lá tía tô chứa nhiều dưỡng chất làm đẹp và hỗ trợ sức khỏe đó là tinh dầu aldehyd và limonene, khi xông hơi bằng lá tía tô cơ thể bạn sẽ được giải độc tố, trị thâm và nhận được nhiều tác dụng tích cực khác. Chúng ta thường áp dụng xông hơi bằng lá tía tô để:

– Trị mụn trứng cá

– Làm trắng da

– Hỗ trợ điều trị viêm mũi dị ứng

– Giải cảm

– Giảm stress giúp tinh thần thoải mái.

Hướng dẫn cách xông hơi bằng lá tía tô thích hợp cho da mặt

Thứ hai: Hướng dẫn cách xông hơi bằng lá tía tô cho da mặt

Xông hơi bằng lá tía tô được biết đến là phương pháp làm đep da có từ lâu đời mang đến những hiệu quả tích cực cho sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp. Nắm được cách xông hơi chuẩn chỉ giúp bạn ứng dụng hiệu quả, sở hữu làn da tươi sáng, mịn màng và tươi trẻ.

Quy trình xông hơi da mặt bằng lá tía tô khá đơn giản, không cần chuẩn bị nhiều, chỉ cần:

– Chuẩn bị 15 – 20 lá tía tô đã rửa sạch

– Nửa lít nước sạch

– Khăn trùm

– Khăn bông để lai mặt sau khi xông hơi.

Các bước thực hiện

Bước 1: Rửa sạch lá tía tô, cho nửa lít nước rồi đun tới khi nước sôi, đổ phần nước đun này ra chậu.

Bước 2: Chú ý đừng xông hơi ngay lập tức vì nước đang rất nóng, hãy đợi khoảng 5 phút để nước hạ nhiệt, sau đó mới cho mặt lại gần chậu để xông. Sử dụng khăn trùm bên ngoài để hơi nước không bị thoát ra ngoài. Khi xông hơi bằng lá tía tô cho da mặt hãy giữ một khoảng cách an toàn, tầm khoảng 20 cm để tránh bị bỏng các bạn nhé.

Bước 3: Thời gian xông khoảng 15 phút sau đó dùng khăn bông để lau cho da mặt khô. Đừng rửa mặt ngay mà hãy chờ khoảng 10 phút để lỗ chân lông thu lại.

Xông hơi bằng lá tía tô cho da mặt như thế nào để đạt hiệu quả ngay từ những bước đầu tiên như thế nào đã được chúng tôi giới thiệu trong nội dung bài viết, chúc các bạn sẽ áp dụng thành công và đạt hiệu quả cao. Hy vọng những thông tin xông hơi Bilico gửi tới bạn có thể giúp bạn hiểu thêm về xông hơi bằng lá tía tô

Cập nhật thêm thông tin tại: https://xonghoi.info/blog/cach-xong-mat-bang-la-tia-to-tai-nha

 

Theo: Máy xông hơi – Phòng xông hơi – Thiết bị xông hơi BILICO | Xonghoi.info

Leave a Reply