Siêu đơn giản khi dùng an toàn ắc quy xe nâng điện Doosan

Rất nhiều các doanh nghiệp đều sử dụng các loại xe nâng điện cho cơ sở của mình hiện nay.  Để mang lại sự an toàn thì cần phải thực hiện các thao tác sử dụng xe nâng điện ra sao.  Chúng tôi xin phép được cung cấp các thông tin cần thiết cho người vận hành chính và quản lý đội xe nâng.

1. Bạn đã biết chi tiết những quy trình cần thiết đúng chuẩn khi dùng ắc quy xe nâng điện Doosan hay chưa?

a, Tìm hiểu về các hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất

Nhà cung cấp ắc quy xe nâng điện đã tổng hợp đầy đủ cách sử dụng cần đọc kỹ và để hiểu cách thực hiện. Kỹ thuật viên được đào tạo bài bản có kinh nghiệm nên là đối tượng được sử dụng để đảm bảo.

b, Đồ dùng bảo hộ là vật dụng cần thiết không thể không dùng

Các đồ dùng bảo hộ cần được đi kèm như kính an toàn hay găng tay cao su khi kỹ thuật viên trực tiếp sử dụng ắc quy.

c, Không được để các loại nguồn lửa ở gần

Khi ắc quy nạp điện hoặc là phóng điện thì sẽ thải ra những khí hỗn hợp dễ bắt lửa nên không được sử dụng các vật cháy nổ hay tạo lửa ở gần khu vực ắc quy.

d, Tránh cháy nổ và những việc cấm

Cần cẩn thận với những vật dụng dễ dẫn điện như tuốc nơ vít hoặc đồng hồ hay các vật kim loại lên mặt ắc quy bởi đây là những vật có thể gây ra các vụ cháy nổ hay chập điện nguy hiểm.

e, Chú ý hơn về chất acid ăn mòn

Trong ắc quy có chất acid sulfuric điện phân và là một loại hóa chất có tính ăn mòn cực cao có thể làm mòn vỏ bình hay các chi tiết nếu khi đổ nước cất không may để bắn ra ngoài và còn nguy hiểm hơn nếu để acid bắn vào cơ thể con người.

>>> Xem thêm : Xe nâng Doosan diesel 1.5 tấn – Cách tìm được xe nâng phù hợp với những nhu cầu sử dụng khác nhau

2. Việc cần thiết khi bị axit bắn vào cơ thể con người

Khi bị bắn vào mắt hay bất kỳ vị trí nào thì cần phải rửa bằng nguồn nước sạch thật nhiều lần ngay lập tức sau đó đến gặp bác sĩ hay bệnh viện gần nhất để cấp cứu.

3. Các ảnh hưởng của ắc quy bạn cần chú ý đến với môi trường

Cần xử lý các loại ắc quy đã không còn sử dụng được nữa tại các cơ quan có chức năng xử lý vật liệu không được vứt bừa bãi vào thùng rác.  Vậy sử dụng an toàn xe nâng điện thế nào và vận hành chi tiết ra sao.  Hầu hết các xe nâng điện hiện nay được các doanh nghiệp sử dụng khá là phổ biến.

>>> Xem thêm : ắc quy xe nâng Rocket –  Bật mí cho bạn cách an toàn khi dùng ắc quy xe nâng điện Doosan 2020

Leave a Reply