Những kiến thức bổ ích về tựa game Skyrim Việt hóa

Cuộc sống trong Elder Scroll V là một cuộc sống đầy rẫy những chuyện khó lường, hàng loạt những sự việc xảy ra hàng ngày một cách đầy tự nhiên và đời thường. Đôi khi, nó khiến chính bạn cũng quên đi rằng bạn đang hiện diện trong một tựa game RPG thay vì cuộc đời thực của bản thân.

Một phần tạo nên thương hiệu của tựa Game Offline hay này kèm theo 1 cảm giác tuyệt vời, là do sử thi Elder Scroll đã được chọn lọc một cách kĩ càng và loại bỏ những chi tiết thừa thãi. Hệ thống atribute được tối giản chỉ còn 3 danh mục chính đó là Sinh mệnh, Năng lương và Thể lực. Người chơi không phải mất hàng giờ liền nghiên cứu bảng chỉ số nhân vật và đánh mất đi những khoảnh khắc trong game đầy thú vị đầy thú vị.

Hãy chọn 1 nhân vật phù hợp

Lựa chọn một trong 10 bộ tộc, bạn sẽ không còn phải lo nghĩ đâu là kĩ năng chính, kĩ năng phụ nữa bởi chính dòng máu huyết thống trong người sẽ quyết định phần lớn xu hướng “phát triển”. Nếu bạn là High Elf, bạn sở hữu khả năng phục hồi năng lượng một cách nhanh chóng. Trong khi đó nếu trở thành một chiến binh tộc Orc, bạn sẽ có thể hóa Chaos mỗi khi bước vào trận chiến tay bo. Imperial có thể tìm được nhiều phần thưởng hơn sau mỗi trận chiến. Còn Dark Elf thì có khả năng chống lại sức mạnh từ lửa…

Bạn có thể tải Skyrim Việt hóa ngay qua đường link https://devuongbanghiep.vn/skyrim-viet-hoa/

Nhiệm vụ

Bước chân lên đường thực thi nhiệm vụ, game thủ sẽ sớm nhận thấy rằng có nhiều điều xung quanh hơn là chỉ chăm chăm thực hiện cốt truyện chính. Lang thang vào những hang động tối tăm ẩm thấp, bạn sẽ tìm ra nhưng mỏ quặng thô để tinh chế, nấu chảy thành những món đồ tiện dụng. Lột da những con thú hoang sẽ cho bạn nguyên liệu để chế biến thành những tấm áo khoác da dày và bền vững.

Trong cuộc hành trình của mình nếu bạn có gặp những vũng nước màu đỏ nằm vương trên mặt đất thì đừng bỏ qua và tập trung vào việc ngắm bắn kẻ thù, hãy sử dụng các tàn lửa để đốt cháy chúng. Người chơi sẽ nhanh chóng nhận ra rằng đây là một chất lỏng cực kỳ dễ cháy, nổ và giúp ích rất nhiều trong việc dọn dẹp kẻ thù.

Đôi khi trên nền đất hay sàn nhà xuất hiện một vài vật dụng có hình dáng kỳ quái. Đừng bỏ qua nó nhé, bởi đó sẽ là cơ quan để kích hoạt những chiếc bẫy ở xa hoặc mở ra cánh cửa, lối đi vào một nơi thú vị để săn những vật phẩm giá trị đó. Mặc dù vậy bạn vẫn nên lưu lại trò chơi lại trước khi chấp nhận những thử thách khó đoán này.

Chế độ đáng lưu ý

Skyrim có một chế độ khá quan trọng là giới hạn cân nặng của đồ mà game thủ có thể mang theo. Nếu vượt quá trọng lượng thì nhân vật sẽ bị hạn chế trong di chuyển và thao tác. Tuy nhiên, đôi lúc game thủ sẽ gặp vô số kho báu đầy ắp những thứ hấp dẫn trong khi giới hạn trọng lượng đã gần tới mức tối đa. Lời khuyên là người chơi nên bỏ các đồ vật nặng nhất trong hòm đồ của mình xuống đất, chọn vài món ưa thích và nhanh chóng đi bộ tới thương gia gần nhất để bán kiếm tiền. Những gì nhận được sẽ hoàn toàn xứng đáng với thời gian và công sức bỏ ra.

Dưới đây là tổng hợp những kiến thức bạn cần biết để tăng kỹ năng trong Elder Scrolls V: Skyrim. Đừng quên theo dõi kho game offline của mình tại https://longtuong.com.vn/game-pc-offline/ để luôn cập nhật những tựa game đặc sắc nhất nhé!

Leave a Reply