Cách thiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp đẳng cấp và xứng tầm lãnh đạo

Thiết kế nội thất văn phòng giám đốc cao cấp và sang trọng sẽ mang lại một không gian làm việc hiện đại, chuyên nghiệp cho các nhà lãnh đạo. Vì thế thiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp cần đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, nội thất sang trọng, đẳng cấp và cá tính. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ cách thiết kế nội thất văn phòng giám đốc.

Cách thiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp, tiện nghi và sang trọng
Nội thất phòng giám đốc phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Vị trí, cách chọn nội thất, trang trí, sắp xếp và chọn màu sắc chủ đạo, không chỉ đảm bảo công năng, thẩm mỹ mà còn phải hợp phong thủy và hợp mệnh với giám đốc. Để thiết kế nội thất phòng giám đốc chuẩn cần đảm bảo những yếu tố sau.

Chọn vị trí để đặt phòng giám đốc
Vị trí phòng giám đốc đẹp là nơi có tầm nhìn tốt và có thể nhìn tổng quan văn phòng. Khi chọn vị trí cần xem xét cung mệnh, tuổi của giám đốc để chọn vị trí đặt bàn giám đốc sao cho hợp phong thủy để có thể mang lại may mắn cho giám đốc của mình.

Cần xác định rõ được phong cách khi thiết kế
Muốn có phòng làm việc giám đốc hiện đại thì chúng ta phải xác định được phong cách thiết kế sao cho phù hợp. Và khi lựa chọn phong cách chúng ta cần dựa vào diện tích cũng như sở thích, giới tính của giám đốc. Nếu văn phòng có diện tích nhỏ thì phong cách mở và tối giản là phù hợp nhất để mang lại sự thông thoáng cho văn phòng giám đốc.

Còn nếu phòng giám đốc có diện tích rộng thì không cần giới hạn phong cách thiết kế. Nếu như giám đốc của bạn là người trung tuổi thì nên chọn phong cách cổ điển hay tân cổ điển để mang lại sự sang trọng và quý phái. Còn nếu giám đốc trẻ tuổi thì thiết kế theo phong cách hiện đại nhưng tối giản, năng động là sự lựa chọn phù hợp nhất hiện nay.

Chọn nội thất có kích thước, kiểu dáng, chất liệu phù hợp nhất
Tùy vào diện tích văn phòng, phong cách thiết kế, sở thích của các giám đốc mà chọn nội thất có chất liệu, kiểu dáng, kích thước sao cho phù hợp.

Chọn màu sắc trong thiết kế nội thất phòng giám đốc
Thường thì văn phòng làm việc của giám đốc thường ưu tiên sử dụng theo màu logo của công ty để mang lại nét đặc trưng. Ngoài ra, chúng ta cũng nên dựa vào lĩnh vực kinh doanh để chọn nội thất có màu sắc sao cho phù hợp.

Đặc biệt, có một điều quan trọng khi thiết nội thất phòng giám đốc trung tuổi thì cần mang lại sự yên tĩnh để có sự tập trung cao độ khi làm việc. Nên chọn các màu trung tính và nhẹ nhàng.

Tại Govi chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế nội thất văn phòng cao cấp, chuyên nghiệp hàng đầu trên thị trường hiện nay. Với đội ngũ kiến trúc sư đã được đào tạo chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong thiết kế nội thất phòng giám đốc, phó giám đốc hay phòng làm việc nhân viên. Và mọi chi phí đầu tư cho thiết kế phòng giám đốc chúng tôi sẽ tính toán cho quý khách với mức giá ưu đãi nhất, giúp mang lại lợi ích cao nhất cho công ty.

Xem thêm: https://govi.vn/

Leave a Reply