Bạn có biết gì về công ty IME hay không?

Việc chọn mua lưới lọc tưởng chừng như đơn giản nhưng thực tế lại gây ra không ít khó khăn cho nhiều người. Chính vì điều này mà không ít người cũng đang tìm hiểu xem đâu là nơi giúp mình mua được lưới lọc chất lượng nhất. Chúng tôi xin gợi ý đến mình một địa điểm uy tín sau – công ty IME.


>>> Xem thêm : bông lọc bụi công nghiệp –  Một số thông tin về công ty IME mà bạn không nên bỏ qua


Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại IME chĩnh là một trong những điểm cộng lớn dành cho doanh nghiệp này. Sở hữu đội ngũ nhân viên chất lượng, dày dặn kinh nghiệm, luôn niềm nở và nhiệt tình giúp đỡ khách hàng. Điều này chắc chắn sẽ giúp khách hàng mua được sản phẩm mà mình mong muốn với mức giá phù hợp.


Tất cả sản phẩm của IME đều có mức giá thành phải chăng và phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Với mức giá thành tương đối rẻ như vậy, người tiêu dùng sẽ tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ nhưng vẫn có thể sử dụng sản phẩm chất lượng. Ưu điểm này chắc chắn sẽ là điều mà bạn không nên bỏ qua.Bên cạnh hoạt động với phương châm tôn trọng khách hàng, IME cũng có những sứ mệnh đặc biệt. IME hy vọng rằng công ty sẽ sản xuất ra nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa, đáp ứng nhu cầu khách hàng. IME cũng hy vọng nhân viên sẽ luôn cảm thấy thật thoải mái, năng động, làm việc hiệu quả và sáng tạo.Những đánh giá và đóng góp tích cực từ khách hàng chính là chính là niềm vinh dự của IME.


Bạn có thể đặt hàng online thông qua website chính thức của công ty IME. Bất cứ là bạn chọn mua sản phẩm nào, bạn cũng cần phải cung cấp đầy đủ mọi thông tin bao gồm địa chỉ, họ tên, số điện thoại để được giao hàng đúng địa chỉ. Thời gian giao hàng khác nhau, tùy thuộc vào nơi bạn ở mà có thể mất đến 3-4 ngày.


Sau khi bạn nhận hàng, nếu sản phẩm xảy ra sai sót hay bị lỗi gì, bạn hoàn toàn có khả năng đổi trả. Thời gian đổi trả khoảng 7 ngày kể từ lúc bạn nhận được sản phẩm. Tuy nhiên, nếu bạn mắc phải một số lỗi dưới đây thì bạn không thể đổi trả hàng. Sản phẩm đã quá thời gian 7 ngày, sản phẩm bị cắt hoặc đã sử dụng một phần, bao bì bị hư hỏng,…


>>> Xem thêm : lưới inox 304 –  Điều gì làm khách hàng hài lòng nhất về công ty IME

Leave a Reply