Công chứng sổ hồng đợt 1 dự án Địa Ốc Nam An tại Đồng Nai

Vừa qua, Công ty Địa Ốc Nam An đã tổ chức công chứng sổ hồng cho hơn 50 khách hàng, đã nắm bắt được cơ hội đầu tư đợt 1 tại dự án tỉnh Đồng Nai.

Dấu ấn của dự án Đồng Nai

Với tầm nhìn chiến lược của Ban lãnh đạo Nam An, đã sớm nhìn nhận được tiềm năng phát triển vượt bậc của khu vực, kéo theo đó là sự sôi động của thị trường Bất Động Sản tại Đồng Nai. Vì thế, đưa ra thị trường những sản phẩm Bất Động Sản với giá trị và tiềm năng ưu việt, luôn làm hài lòng những khách hàng đầu tư thông thái nhất. Đây chính là nhiệm vụ của Địa Ốc Nam An để hướng đến phương châm “Kiến Tạo Tương Lai”. Và dự án Khu dân cư tỉnh Đồng Nai chính là sản phẩm được hoàn thiện sau quá trình nỗ lực đó.

Khu dân cư hiện đang có vị trí đắc địa nằm trong lòng thành phố công nghiệp tỉnh Đồng Nai. Tọa lạc ở mặt tiền đường, cách trung tâm thành phố Đồng Nai chỉ 2km. Với vai trò là khu dân cư trọng điểm giải quyết nhu cầu nhà ở cố định và các dịch vụ tiện ích cho Công nhân tại KCN cung cấp 95 sản phẩm đất nền. Hoàn thiện song song với đó là đường nhựa bàn cờ, điện 3 pha, nước máy và công viên cây xanh, trường mầm non, trường cấp 1, nhà văn hóa,… hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu xây ở kinh doanh hoặc mua đầu tư của khách hàng.

Nguyen Van Dan - Khu Đô Thị Stella Mega City Cần Thơ - Đất Nền Ngân Thuận

Pháp lý cao nhất của một sản phẩm Bất Động Sản chính là Sổ và đây cũng là vấn đề bất cứ khách hàng nào cũng lo ngại. Tuy nhiên, Địa Ốc Nam An ký công chứng Sổ cho khách hàng sau 10 ngày ra mắt, với tốc độ hoàn thiện về mặt pháp lý nhanh chóng và minh bạch như thế của dự án chính là sự khẳng định mạnh mẽ nhất, là câu tuyên ngôn về sự uy tín kể từ khi thành lập Công ty.

Vì vậy, nơi đây là một trong những dự án đất nền mới nhất, có khả năng ghi lại dấu ấn đậm nét nhất của thương hiệu Địa Ốc Nam An tại thị trường bất động sản Đồng Nai.

Công chứng sổ hàng loạt đợt 1 cho dự án

Theo số lượng công chứng vào sáng nay, những khách hàng mua sản phẩm tại dự án đã được công chứng đợt 1. Công ty Địa Ốc Nam An sẽ thông báo thời gian công chứng khách hàng đợt 2 sớm nhất.

Hoạt động công chứng diễn ra như một lời nhắn nhủ đến cho khách hàng dù bị xoay quanh thông tin nhiễu loạn về dự án, nhưng bằng cái tâm và cái tầm, Địa Ốc Nam An luôn đảm bảo những thông tin xác thực nhất đến khách hàng.

Khu đô thị Stella Mega City Cần Thơ - batdongsanno1.com

Đồng thời, Nam An sẽ phối hợp các bên hỗ trợ để đẩy nhanh tiến độ hoàn thành. Thực hiện đúng cam kết công chứng sau 10 ngày và nhận sổ sau 45 – 60 ngày (kể từ ngày công chứng) nhằm đảm bảo tối đa quyền lợi cao nhất của khách hàng.

Tốc độ hoàn thành đúng dự định công chứng sổ hồng dự án Đồng Nai đợt 1 đã giúp khách hàng càng thêm yên tâm khi lựa chọn Địa Ốc Nam An là nơi đầu tư và an cư. Điều này không chỉ giúp khách hàng yên tâm xây nhà mà còn giúp khách hàng tin tưởng hơn vào khả năng sinh lời cao trong thời gian sớm nhất. Dự án sẽ là nơi tận hưởng cuộc sống tiện nghi và hiện đại.

Với mục tiêu “làm khách hàng giàu lên từ bất động sản”, công ty địa ốc Nam An đã, đang và sẽ tiếp tục ra mắt nhiều dự án chất lượng nhằm thỏa mãn tiềm lực của khách hàng, là cầu nối tin cậy giữa người mua và người bán trong giao dịch BĐS. Tiến hành trị giá cốt lõi bền vững để trở thành doanh nghiệp đứng đầu, cống hiến và tạo niềm tin cho khách hàng và nhà đầu tư.

Cùng với sự tín nhiệm,yêu mến và ủng hộ của quý khách hàng, Địa Ốc Nam An sẽ không ngừng nỗ lực, tăng cường nguồn nhân lực, phát triển hệ thống, tiềm kiếm những nguồn hàng tại các khu vực mới như: Đồng Nai, Long An, Đồng Nai… để tiếp tục mang lại những sản phẩm chất lượng có tính thanh khoản tốt đến với quý khách hàng.

 

Leave a Reply