Gợi ý cách bố trí nội thất phòng ngủ bằng vách thoáng

Việc bố trí nội thất phòng ngủ luôn là điều khiến rất nhiều người quan tâm, sắp xếp sao cho hợp lý lại vừa thoải mái ?

Việc sử dụng vách thoáng để trang trí nội thất cũng như ngoại thất thời gian gần đây đang trở thành một xu hướng mới khi được rất nhiều kiến trúc sư tư vấn cho các hộ gia đình có diện tích nhỏ muốn tạo một không gian thoáng đãng khi sinh hoạt.

 

Ngoài công dụng chia không gian trong ngôi nhà của bạn vách ngăn còn đảm bảo thẩm mỹ và tiết kiệm diện tích khi lắp đặt giúp bạn có những cách bố trí phù hợp hơn với diện tích của ngôi nhà. Hiện nay vách ngăn thường được sử dụng với các công năng như vách ngăn văn phòng, vách ngăn di động, vách ngăn vệ sinh…. phù hợp với từng không gian riêng biệt. Chính vì vậy tùy theo mục đích sử dụng của bạn hãy lựa chọn loại vách ngăn phù hợp để khiến không gian của mình trở nên hoàn hảo hơn, một gợi ý nhỏ đó là lựa chọn màu sắc của vách ngăn đồng bộ với nội thất nhé.

Nhiều người lầm tưởng rằng vách ngăn là thiết kế mang đậm chất hiện đại của phương Tây, nhưng đây là một thiết kế đậm chất cổ truyền của Việt Nam. Ngay từ xa xưa vách ngăn đã được các cụ sử dụng với các vật liệu đơn giản từ gỗ, tre, nứa, cành cọ dần dần với sự phát triển những chất liệu hiện đại hơn đã được sử dụng đem lại những sản phẩm có độ hoàn thiện cao và bền đẹp hơn hẳn.

Với những căn hộ nhỏ bạn nên sử dụng 3 vách ngăn chính, 1 vách ngăn sử dụng ở giường ngủ, 1 vách ngăn sở dụng ở nơi làm việc và 1 vách ngăn sát tường kết hợp làm kệ tivi nó sẽ khiến không gian phòng bạn trở nên gọn gàng thoáng đáng hơn.

Bạn nên lựa chọn vách ngăn có gam màu sáng nó sẽ giúp căn phòng trở nên sáng hơn và tạo được những điểm nhấn cần thiết.

Đây là một số gợi ý của chúng tôi bạn có thể lựa chọn những phương án phù hợp nhất với gia đình nhé !

 

 

Leave a Reply