Cách thiết kế nội thất phòng ngủ cho tuổi teen cực đẹp

Khi đến ngưỡng cửa trưởng thành cần có một khoảng không gian riêng tư cũng như phòng ngủ của riêng mình. Các bậc phụ huynh sẽ rất đau đầu để thiết kế cũng như sắp cho con một phòng ngủ phù hợp. Phòng ngủ của tuổi teen khác với những phòng ngủ của bố mẹ, ông bà sẽ được thiết kế thật thú vị và sáng tạo.

Một phòng ngủ của tuổi teen ngoài để ngả giấc sau mỗi ngày vui chơi, học hành mệt mỏi thì cần mang tính thẩm mỹ, giúp trẻ em có được sự sáng tạo về tư duy. Ngoài yếu tố thẩm mỹ và công năng cũng cần đặt biệt quan tâm tới tính phong thủy.

phong-ngu

Cách thiết kế nội thất phòng ngủ cho tuổi teen cực đẹp

Phòng ngủ cho tuổi teen không cần rộng cũng không nên quá chật, đồ đạc trong phòng sắp xếp thật hợp lý mà không tốn nhiều khoảng không gian. Giấc ngủ là quan trọng nhất đối với bất kỳ ai, vì vậy chăn gối đệm êm là điều cần thiết, nó tạo cho trẻ em một cảm giác thoải mái, thư thái và dễ đi vào giấc ngủ. Bên cạnh những đồ dùng cần thiết bạn nên bổ sung vài thứ khác để tăng khả năng sáng tạo cho trẻ em và nhìn phòng ngủ sẽ trở nên sinh động và đẹp về thẩm mỹ.

phong-ngu

Cách thiết kế nội thất phòng ngủ cho tuổi teen cực đẹp

Điều đặc biệt nữa là thiết kế phòng ngủ theo phong thủy. Tùy vào từng mệnh của trẻ mà bạn sắp xếp đồ đạc trong phòng theo hướng khác nhau hay màu sắc kháu nhau. Ví dụ mệnh thủy nên quay giường về hướng Bắc, Tây và Tây Bắc  và màu trong phòng thiên về màu trắng hay xám. Thiết kế theo phong thủy sẽ giúp trẻ ngủ ngon hơn. Mệnh hỏa nên quay giường theo hướng Nam, Đông, Đông Nam, màu trong phòng thiên về màu đỏ, hồng

Hãy tạo cho con trẻ những căn phòng với không gian riêng thật ấm áp với những gợi ý trên đây nào.

 

 

Leave a Reply