CÁC MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH ĐẸP CHO NHÀ ỐNG

Những năm gần đây, nhà ống đã xuất hiện rất phổ biến và trở thành kiểu kiến trúc nhà dân dụng được các kiến trúc sư hết sức quan tâm tìm hiểu nhằm tạo ra những bản thiết kế có chất lượng tốt, đáp ứng được các mong muốn của chủ nhà. Phòng khách luôn là bộ mặt của căn nhà. Vậy làm thế nào để trang trí phòng khách nhà ống đẹp và hợp lý? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn các mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp cho nhà ống để độc giả tham khảo.

 

Mẫu thiết kế phòng khách nhà ống 4m ngang đẹp

Thường thì phòng khách sẽ thông luôn với nhà bếp của gia đình. Do vậy, cần tính toán bố trí đồ nội thất phòng khách giúp đảm bảo vẫn có đầy đủ tiện nghi cần thiết nhưng cũng có độ thông thoáng nhất định để không làm cho căn phòng khách nhà ống vốn chật hẹp lại trở nên bí bách thêm vì sự bất hợp lý trong thiết kế nội thất.

Mẫu thiết kế phòng khách nhà ống 5m ngang đẹp

Tiêu chí đầu tiên đối với những căn phòng khách nhà ống là gia chủ không nên bày biện quá nhiều đồ đạc mà cần cân nhắc giữ số lượng đồ sẽ sử dụng thường xuyên và lượng đồ nội thất nhằm mục đích trang trí là chủ yếu. Hiện nay, trên thị trường có bán khá nhiều chủng loại đồ nội thất trong phòng khách theo hướng đa năng nhằm tiết kiệm đáng kể diện tích cho căn phòng. Điển hình là bạn nên trang bị một chiếc tủ hay kệ để đồ phòng khách đa năng được sản xuất bằng chất liệu gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp sẽ rất tiện dụng để đựng đồ đạc, đặt tivi và các đồ trang trí khác.

Mẫu thiết kế, trang trí phòng khách nhà ống hiện đại

Tùy theo diện tích tường và số lượng đồ đạc mà bạn có thể đặt làm hay mua sẵn những chiếc kệ phòng khách có kích thước phù hợp cho căn nhà ống của mình. Đặc biệt, nếu phòng khách nối liền luôn với chân cầu thang dẫn lên tầng trên (là điều dễ bắt gặp tại các căn nhà ống ở Việt Nam) thì bạn cũng có thể tận dụng luôn chiếc kệ để đồ phòng khách và đặt chắn giữa nếu muốn che đi một phần cầu thang.

Bộ bàn ghế tiếp khách cũng là đồ nội thất không thể thiếu trong mỗi căn phòng khách nói chung. Hãy lựa chọn một bộ sofa hay bộ bàn ghế gỗ đẹp và kê dọc theo phần diện tích một bên tường và chừa lối đi đủ rộng với tường đối diện.

Leave a Reply