Trang trí phòng ngủ với những vật dụng chỉ từ 100 nghìn

Phòng ngủ là nơi để nghỉ ngơi, thư giãn, hồi phục sức khỏe sau một ngày làm việc mệt mỏi. Vì thế cần phải tạo ra không gian ngủ thoải mái để có một giấc ngủ chất lượng. Nếu một phòng ngủ chỉ có một chiếc giường chỉ đơn thuần phục vụ nhu cầu ngủ thì quá nhàm chán và đơn điệu. Chính vì vậy nên sử dụng một số đồ nội thất phòng ngủ để thêm ấm áp, sinh động. Có rất nhiều đồ vật trang trí phòng ngủ đem lại không gian nghỉ ngơi thoải mái giá hợp lý mà bạn có thể tham khảo cho không gian phòng ngủ của gia đình mình.

Có thể bạn muốn xem thêm: 

Một số món đồ trang trí phòng ngủ giá rẻ

Đèn ngủ

trang trí phòng ngủ

Đèn trang trí phòng ngủ dễ thương có giá thành rẻ

Đây là môt vật dụng tối thiểu cần có trong mỗi phòng ngủ để bạn có một giấc ngủ dễ chịu thoải mái. Bạn có thể sử dụng nhiều kiểu đèn trang trí khác nhau để làm đèn ngủ cho gia đình mình. Bên cạnh những loại đèn trang trí phòng ngủ cao cấp như đèn chùm hay đèn cây thì bạn hoàn toàn có thế lựa chọn những chiếc đèn ngủ để bàn kiểu dáng sinh động, màu sắc bắt mắt mà giá thành dễ chịu hơn. Việc lựa chọn một chiếc đèn chất lượng sẽ giúp đem lại không gian ấm áp, gần gũi, thoải mái cho những người thân yêu của bạn.

Một số loại đèn ngủ mini cắm điện hay sạc điện có giá thành rất mềm chỉ khoảng 100 nghìn mà mẫu mã đa dạng, từ độc đáo đến dễ thương, tha hồ cho bạn lựa chọn. Đối với những người có thói quen đọc sách trước khi ngủ bạn nên lựa chọn đèn có thể điều chỉnh cường độ ánh sáng để thỏa mãn nhu cầu sử dụng của bản thân.

Bình phun sương

trang trí phòng ngủ

Bình phun sương giúp đem lại không gian dễ chịu cho phòng ngủ

Ngày nay nhiều gia đình sử dụng bình phun sương hay cao cấp hơn là hệ thống phun sương cho gia đình mình để có bầu không khí thoải mái. Khi biến đổi ngày càng diễn biến phức tạp, mức độ ô nhiễm ngày càng báo động thì một chiếc bình phun sương sẽ là một lựa chọn chăm sóc sức khỏe giấc ngủ cho gia đình bạn. Nhất là với những gia đình lắp đặt điều hòa thì việc sử dụng bình phun sương để cân bằng lại độ ẩm không khí, bảo vệ đường hô hấp cho cả gia đình là rất quan trọng. Thay vì đặt chậu nước trong phòng gây mất thiện cảm thì một chiếc bình phun sương với giá thành chỉ từ 150-300 nghìn sẽ đem lại sức khỏe và vẻ đẹp cho căn phòng ngủ của bạn. Một số chiếc bình phun sương cao cấp hơn có giá dao động khoảng 700-800 nghìn. Tùy thuộc vào diện tích phòng ngủ và điều kiện của gia đình mà bạn lựa chọn một chiếc đèn phù hợp với không gian nhà mình. Bình phun sương có khá nhiều kiểu dáng và màu sắc phù hợp để trang trí phòng ngủ, giúp không gian trở nên sinh động hơn.

Tranh treo tường

trang trí phòng ngủ

Sử dụng tranh treo tường là biện pháp trang trí phòng ngủ hiệu quả

Đối với những người yêu thích nghệ thuật thì một bức tranh treo tường hay một bộ tranh sẽ giúp căn phòng trở nên đầy tính thẩm mỹ. Sự phong phú về kiểu dáng, kích thước, chất liệu của tranh treo tường giúp bạn thoải mái lựa chọn những bức tranh phù hợp với con mắt thẩm mỹ của bản thân. Một số loại tranh phổ biến hiện nay là tranh thêu chữ thập, tranh sơn dầu, tranh in, tranh ghép… Bạn có thể tìm mua tranh treo tường tại các phòng tranh hay cửa hàng lưu niệm. Tùy thuộc vào chất liệu, kích thước và chi tiết trên tranh mà tranh có nhiều mức giá khác nhau.

Chậu hoa, cây cảnh

trang trí phòng ngủ

Nên bố trí thêm chậu hoa cây cảnh để phòng ngủ tươi sáng hơn

Đây là một đồ dùng trang trí phòng ngủ thường thấy. Tuy nhiên, về ban đêm, cây xanh hấp thụ oxi và thả C02 nên đặt chậu cây thật trong phòng sẽ không tốt cho sức khỏe của bạn khi ngủ. Chính vì thế bạn có thể lựa chọn những chậu cây, chậu hoa giả để bàn, sẽ đem lại không gian phòng ngủ lãng mạn, ngọt ngào. Hoặc bạn có thể sử dụng một bình hoa nhỏ thay đổi thường xuyên, vừa đem lại hương thơm dễ chịu, vừa khiến không gian phòng ngủ lãng mạn, quyến rũ hơn.

Ngoài những vật dụng trang trí phòng ngủ kể trên, bạn có thể sử dụng một số vật dụng khác như đèn xông tinh dầu, máy matxa, bể cá mini trong phòng ngủ cũng đem lại một không gian phòng ngủ sinh động.

Leave a Reply