Các dòng sản phẩm của sàn gỗ RainForest Malaysia

 

Nếu bạn quan tâm đến sàn gỗ RainForest Malaysia bạn có thể tham khảo bài viết này để có thể hiểu hơn về sàn gỗ RainForest Malaysia để có lựa chọn phù hợp với căn phòng nhà mình.

Sàn gỗ RainForest Malaysia có 6 dòng sản phẩm cho bạn lựa chọn

Sàn gỗ RainForest Malaysia bề mặt tương tự sàn gỗ meister nhập khẩu từ Đức

  • Sàn gỗ RainForest Malaysia E- class: là dòng sản phẩm rất tinh sảo, từ vân gỗ không khác gì sàn gỗ Meister nhập khẩu từ Đức rất phù hợp để lắp cho nhưng showroom quảng cáo sản phẩm, các khách sạn hay nhà hàng cao cấp. Tuy nhiên khác với sàn gỗ Meister nhập khẩu từ Đức chỉ có dòng 8mm thì RainForest có đầy đủ các dòng kích thước.
  • Sàn gỗ RainForest Malaysia U-class Platinum : là dòng sản phẩm chịu nước rất tốt, với bề mặt Platinum có thể chống chịu nước cực kỳ tốt rất phù hợp để lắp đặt ở những nơi hay bị rơi nước, như ở khu vực nhà bếp, trước cửa nhà tắm hay cạnh của sổ…. tương tự dòng sàn gỗ Hornitex nhập khẩu từ Đức.
  • Sàn gỗ RainForest Malaysia ES- class : là dòng ván sàn gỗ mặt sần ép cạnh, chống xước cao rất phù hợp cho những căn phòng mang phong cách hiện đại, với mặt sàn sần ép cạnh độ maxat cao…..

Kết quả hình ảnh cho sàn gỗ công nghiệp

  • Sàn gỗ RainForest Malaysia K- class: là dòng sàn gỗ có khả năng chống cháy cao, nếu nhà bạn có người hút thuốc hoặc văn phòng của bạn hay phải tiếp khách thì việc hút thuốc là không tránh khỏi nếu bạn lắp sàn gỗ thì khả năng tàn thuốc là rơi xuống sàn gỗ làm cháy sàn gỗ nhưng với sàn gỗ RainForest Malaysia K-class thì chụi được nhiệt nên bạn có thể yên tâm khi lắp sàn gỗ.
  • Sàn gỗ RainForest Malaysia EA- class: là dòng sàn gỗ an toàn với sức khỏe của gia đình bạn, và an toàn chất lượng công trình, là dòng sàn gỗ của mọi nhà.
  • Sàn gỗ RainForest Malaysia S- class : là dòng sàn gỗ chất lượng cao, khả năng chống chụi nước rất tốt, và khả năng phục hồi khi ngập nước có thể lên tới 99%. Cùng với sàn gỗ Hornitex nhập khẩu từ Đức đây là những dòng chống nước cao nhất trên thị trường.

Bạn đã lựa chọn được dòng sàn  nào cho căn phòng của bạn chưa?

Leave a Reply