Sàn gỗ janmi sản xuất tại Malaysia được rất nhiều bạn yêu thích

 

Bạn đã nghe đến sàn gỗ janmi sản xuất tại Malaysia chưa? Nếu bạn là người yêu thích sàn gỗ chịu nước tốt thì chắc chắn không thể bỏ lỡ được cho mình ván sàn gỗ janmi được sản xuất tại Malaysia và nhập khẩu vào Việt Nam được. Bên cạnh sàn gỗ Kronoswiss sản xuất tại Thụy sĩ thì đây là những dòng sàn được đánh giá là chịu nước tốt nhất trên thị trường Việt Nam.

Sàn gỗ Janmi sản xuất tại Malaysia luôn là lựa chọn của các bạn

Sàn gỗ QuickStyle QS802

Sàn có nguồn gốc Malaysia được mọi người biết đến là sàn gỗ chịu nước tốt chống  nước rất tốt được rất nhiều gia đình tin và sử dụng. Không chỉ nổi tiếng ở Malaysia mà nhiều các nước bạn cũng rất ưa thích những tính năng của sàn gỗ mang lại. Đặc biệt trong các danh sách sàn Malaysia thì sàn gỗ Janmi sản xuất tại Malaysia được rất nhiều khách hàng lựa chọn và sử dụng cho gia đình của mình.

Kết quả hình ảnh cho sàn gỗ công nghiệp

Nếu bạn đang đi tìm ván sàn gỗ công nghiệp cho căn phòng của nhà mình thì sàn gỗ Janmi sản xuất tại Malaysia chính là lựa chọn của gia đình bạn. Tuy là sàn gỗ Nhập khẩu vào thị trường nước ta phải chịu thuế nhưng giá cả cũng rất phải chăng không quá đắt để bạn lựa chọn mà chất lượng sàn gỗ rất phù hợp với thói quen sinh hoạt và thời tiết nơi đây. Với thời tiết chủ yếu là hai mùa nóng và lạnh làm cho sàn gỗ hay bị co và giãn ảnh hưởng đến độ bền của sàn gỗ và thói quen sinh hoạt hay làm đổ nước ra sàn làm cho sàn gỗ hay bị ngập nước rất dễ bị phồng rộp trong quá trình sử dụng. Nhưng khi bạn sử dụng sàn gỗ Janmi bạn sẽ không bao giờ phải lo chuyện sàn gỗ bị thấm nước vì khả nặng chụi nước của sàn gỗ Janmi rất lớn bạn có thể ngâm sàn gỗ Janmi trong nước hàng tiếng mà sàn gỗ không hề có dấu hiệu bị ngấm nước. Tuy nhiên , nhược điểm của dòng sàn này là màu sắc không được đẹp như các dòng châu Âu. Nếu bạn quan tâm đến dòng sàn chịu nước tốt mà màu sắc đẹp có thể chọn sàn gỗ Kronoswiss sản xuất tại Thụy sĩ .

Bạn còn chần chờ gì nữa hay làm mới căn phòng nhà mình với sàn gỗ Janmi để chào đón năm mới nào.

Leave a Reply