Cách lựa chọn màu ghế sofa phù hợp

Chia sẻ cách chọn màu sắc bàn ghế sofa cho không gian đẹp 4

Trong căn phòng khách, ghế sofa luôn là trung tâm và là điểm nhấn nổi bật giữa các mảng nội thất. Đây là sản phẩm thể hiện sự sang trong và phong cách sống của gia chủ. Chính vì thế mà các bạn cần hết sức chú ý để lựa chọn những bộ ghế sofa phù hợp.

Cần chọn màu ghế sofa phù hợp

Việc lựa chọn màu sắc cho ghế sofa là điều rất quan trọng. Nó cần phải phù hợp với phần còn lại của căn phòng hoặc là phù hợp với một số các yếu tố quan trọng. Đó cũng có thể là điểm nhấn mà không cần phù hợp với bất cứ thứ gì. Bên dưới đây, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một số cách lựa chọn và định hình phong cách cũng như bố trí bàn ghế sofa.

Màu sáng cho một ko gian sống tươi mới

Một ví dụ về một sofa mà phù hợp với các phòng khách và có phong cách trang trí nhờ màu sắc của nó. Bộ sofa có gam màu xanh lá cây gần như trắng, phù hợp với các phần còn lại của căn phòng được bài trí đẹp mắt, các bức tường Trắng và các đồ trang trí trong nhà . Phong cách trang trí nội thất mang đậm nét tươi sáng.

Màu sắc sofa phù hợp với sàn gỗ và tủ bếp

Trong trường hợp này, ghế sofa, phải phối hợp với các sàn và các tủ trong nhà bếp vì vậy nên lựa chọn những bộ ghế sofa da thật và có màu be. Sắc be có có kết cấu khá giống với gỗ sẽ có được mẫu sofa để liền mạch hòa hợp với phong cách trang trí. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể chọn chiếc gối trên sofa có màu khác để làm điểm nhấn

Màu ghế sofa khác biệt hoàn toàn với toàn bộ nội thất trong căn phòng

Nếu như bạn muốn ghế sofa đứng ra khỏi phần còn lại của phong cách bài trí của căn phòng tuy nhiên bạn vẫn muốn bằng cách nào đó mà dựa vào bộ sofa bạn sẽ có được một phòng khách mới lạ và độc đáo. Ý tưởng này có thể được thực hiện với chiếc ghế sofa đẹp màu xanh lá cây, một bức tranh với nền màu đỏ đặt ngay phía trên nó.

Trộn màu sắc cho bộ ghế sofa

Các bộ sofa chính nó cũng có thể pha trộn miễn là nó có phụ kiện mà khiến m cho nó nổi bật. Một chiến lược rất dễ dàng và phổ biến là để chọn một chiếc ghế sofa trong một sắc màu đó là tương tự như các bức tường hoặc màu chính được dùng trong phòng và bày trí nó với những chiếc gối giọng trong một màu đậm và sôi động. Lúc này, màu xám và màu cam là hai màu trông đẹp với nhau.

Leave a Reply