Thiết kế nội thất nhà ở mới nhất 2017

Thiết kế nội thất phòng khách

Phòng khách là được xem là trung điểm mà ai muốn đi hết nhà phải thông qua phòng khách, nơi đấy được xem là trung điểm của nhà ở. Chính vì vậy nên có rất nhiều ngôi nhà thường chăm chú sắm sửa cho phòng khách rất nhiều để nhằm làm cho ngôi nhà thêm phần nổi bật nhất. Vì vậy, nhiều người trang trí rất nhiều nội thất, có thể là bàn ghế loại tốt, các tranh ảnh… Ngoài ra, khi xây dựng các nhà thiết kếnội thất cũng đã tính trước được các vị trí đặt đồ vật trong phòng. Chính vì vậy, khi xây dựng mọi người nên dành phòng khách nhiều m2 hơn so với phòng ngủ và phòng bếp. Thông thường người ta chọn phong khách với tông màu sáng, tạo cảm giác dịu nhẹ và thật sự rộng rãi  nhất, có thể chọn màu trắng, màu sữa và bạn cũng đừng quên thiết kế cửa sổ vừa size với căn phòng để nó luôn luôn đong đầy ánh sáng nhé… Một cảm giác thoáng mái và  thoải mái sẽ giúp cho người trong gia đình và cả khách cảm thấy rất dễ chịu và không cảm thấy ngột ngạt.

phòng khách

Thiết kế nội thất nhà ở

Thiết kế nội thất phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi bạn muốn tìm đến sau những ngày làm việc mệt mỏi, vì vậy nên chúng ta cần thiết kếkhông gian phòng ngủ thật yên tĩnh, ánh sáng vừa đủ và không gian không quá rộng. Đối với phòng ngủ bạn có thể chọn tông màu nào mà bạn cảm thấy thích thú nhất, các nội thất bên trong dựa vào chủ nhân của nó lựa chọn, nhưng phòng ngủ nào bạn cũng nên có một cái cửa sổ để lấy ánh sáng và điều hòa không khí trong nhà nhé. Nếu như nhà bạn cao tầng bạn nên chọn những loại sơn tường chống thấm với mùi ẩm mốc khó chịu nhé. Tuy nhiên, bên bộ phận thiết kế nội thất và nhà ở sẽ đưa ra những phương án tốt và bạn cũng cần tìm hiểu để biết rõ hơn. Hiện nay có rất nhiều thiết kế nội thất phòng ngủ với những dụng cụ thông minh nhằm tiết kiệm diện tích cho ngôi nhà của bạn và trong nó cũng khá hiện đại.

Thiết kế phòng ăn cho ngôi nhà bạn

nha bep

Thiết kế nhà bếp độc đáo

Phòng ăn trong ngôi nhà bạn nếu thật sự thoáng thì trông nó rất dễ chịu hơn so với bịt kín nhé, bởi đủ ánh sáng và không khí thoáng nó không làm cho mùi thức ăn bay đi khắp nơi khi bạn nấu nướng. Thiết kế nội thất nhà bếp bạn cũng cần chú ý đến các vật dụng, nên chọn những đồ nội thất cao cấp hoặc chất lượng để bảo đảm về an toàn khi nấu nướng. Bên cạnh đó không gian nhà bếp sạch thì sẽ tạo bữa cơm ngon nữa nhé.

Bạn đọc có thể tham khảo:

Leave a Reply