Thảm len lông cừu dệt thủ công xu hướng năm 2020

Có rất nhiều loại thảm trên thị trường với đa dạng chất liệu và kiểu dáng của thảm trải sàn. Thế nhưng, có thể nói năm 2020 xu hướng người dùng chọn thảm len lông cừu ngày càng tăng. Bởi lẽ người dùng thảm hầu hết đã hiểu được nhiều ưu điểm của chiếc thảm len lông cừu hay thảm len dệt tay.

Để tránh việc ảnh hưởng đến sức khỏe của con người, hầu hết các nhà sản xuất đều hướng tới việc sản xuất tấm thảm cao cấp bằng nguyên liệu tự nhiên và dệt thủ công. Đó là một bước tiến nổi bậc trong ngành sản xuất hay dệt thảm, hướng đến sự hoàn hảo- thảm len lông cừu nguyên chất, thảm rất bền theo năm tháng.

Thêm vào đó là len tự nhiên càng đẹp hơn và đồng thời còn tạo ra lớp bảo vệ trong khi nhưng chất liệu nhân tạo tổng hợp có thể bị xước, tạo ra vết rách đồng thời màu sắc của thảm sẽ bị phai nhạt theo thời gian làm mất đi nhanh chóng giá trị của tấm thảm.

Tấm thảm len lông cừu càng có kích thước lớn thì người dùng càng quan tâm nhiều đến các hoa văn và họa tiết trên thảm. Cũng với lí do đó, các nhà thiết kế đã tìm hiểu để chuyển thể họa tiết trống đồng Đông Sơn vào thiết kế thảm len dệt tay.

Thảm dệt tay hoa văn hình trống đồng với tone màu đỏ huyết dụ và màu vàng truyền thống. Các thiết kế trên đều có thể biến thiên và kích thước luôn được dệt vừa vặn với không gian khánh tiết nhất. Từ đó làm tôn lên vẻ đẹp sang trọng rất cao của cả căn phòng.

Với tinh thần thể hiện về lịch sự xây dựng và phát triển của Việt Nam qua các thời kỳ. Trống đồng Đông Sơn đã được thể hiện rất tinh xảo qua các phiên bản khác nhau. Bên cạnh đó là các họa tiết cũng được biến thiên để phù hợp hơn cho mọi nền chất liệu và quy cách sản xuất.

Theo nhà thiết kế của Công ty cổ phần thảm len Hàng Kênh thì một tấm thảm len dệt tay trống đồng đẹp sẽ vừa chứa đựng được tinh thần vốn có. Vừa đạt được tính thẩm mỹ cao trong các thiết kế hài hòa với nội thất tổng thể.

Bài viết này chỉ mang tính giới thiệu sơ qua tới quý bạn đọc về một xu hướng mới trong thiết kế và trang trí nội thất gia đình.

Trong bài sau chúng tôi đề cập chi tiết hơn về thảm len dệt tay, trong đó chúng tôi gợi ý thêm một số kiến thức cơ bản về thảm len lông cừu và thảm len dệt tay để góp phần mang lại người sử dụng niềm tin tin để chọn và sử dụng thảm.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ trực tiếp:

Công ty TNHH Fine18 Việt Nam

Địa chỉ: 20/20 Nguỵ Như Kon Tum

Hotline: 0912 888 219

 

Leave a Reply