Thương hiệu ván sàn Robina nổi tiếng

Sàn Robina là một thương hiệu ván sàn gỗ công nghiệp được sản xuất tại quốc gia Malaysia có nguồn trữ lượng rừng không lớn những chất lượng cây gỗ cao cấp nhất cùng sự phát triển của ngành công nghiệp chế biễn gỗ hiện đại theo công nghệ mới nhất của Đức đã hình thành nên dòng sản phẩm ván Robina mang đến những đặc điểm ưu việt nhất cho người sử dụng, đồng thời đáp ừng đầy đủ và kip thời những yêu cầu thiết yếu cho cuộc sống của người dân luôn hợp thời đại và đa tác dụng.
sàn robina và sàn Inovar nổi tiếng nhất về chống nước
Sàn Robina là niềm tự hào cho người dân nơi đây với những thương hiệu ván sàn gỗ công nghiệp nổi tiếng được nhiều người yêu mền và ưu chuộng sử dụng như sàn kahn, sàn Janmi, sàn inovar… Mỗi thương hiệu ván sàn gỗ đến từ quốc gia này đều mang những đặc điểm đặc thù chung của một ván sàn gỗ cao cấp cùng tồn tại với những đặc điểm riêng phân biệt từng loại thương hiệu và những lợi ích cần thiết trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm tồn tại song hành cùng cuộc sống của con người. Hiện tại ở Việt Nam, dòng sàn này cùng với sàn Inovar là hai dòng sàn Malaysia nổi tiếng và có chất lượng nhất. Tính chống nước của hai dòng sàn này đã được kiểm chứng từ hàng chục năm nay tại Việt Nam. Tuy nhiên, sự xuất hiện của thương hiệu sàn nhựa  với tính kháng nước tuyệt đối đã tạo nên đối trọng với hai dòng sàn này tại Việt Nam. Để tìm hiểu về tính chống nước của dòng sàn nhựa, bạn hãy xem thêm tại đây !
sàn nhựa nổi tiếng về chống nước

Đặc điểm của sàn Robina

Những đặc điểm chung nhất mà ván sàn Robina mang lại cho người sử dung chính là sự chống ẩm mốc và thấm nước có hiệu quả tuyệt đối trong suốt quá trình sử dụng cùng thời gian sống của con người. Sự bảo hành của dòng sản phẩm này lên tới 20 năm chính là sự đảm bảo cho chính sự an toàn và bảo vệ sức khỏe con người trong suốt những năm tháng dài của cuộc sống. Hơn nữa nét đẹp văn hóa cũng như màu sắc hiện đại luôn được thể hiện qua từng sự lựa chọn của mỗi người sử dụng thu hút con người và mở rộng không gian riêng cho gia đình bạn.

Leave a Reply