5 ý tưởng thiết kế nội thất phòng bếp nhỏ xinh hiện đại

Với những căn hộ nhỏ xinh thì việc bố trí không gian nhà bếp rộng rãi, thoáng mát theo 5 ý tưởng sau đây sẽ rất tuyệt vời.

1. Lựa chọn các tủ đồ đa năng và cũng là bàn bếp cho những căn bếp nhỏ xinh

Tủ đồ có chức năng kiêm luôn bàn bếp đa năng là một trong những cách sắp xếp gian bếp gọn gàng được rất nhiều gia đình lựa chọn cho căn hộ nhỏ xinh. Chúng giúp cho không gian bếp của gia đình bạn không những không chật hẹp mà còn hiện đại, tinh tế mà không kém phần sang trọng đâu nhé.

5 ý tưởng thiết kế nội thất phòng bếp nhỏ xinh hiện đại

2. Sử dụng tông màu trắng, sáng với các phòng bếp nhỏ để ăn gian diện tích

Sử dụng gam màu trắng sáng sạch sẽ luôn làm hài lòng, thỏa mãn với những người khó tính nhất. Vừa đơn giản, nhẹ nhàng khiến căn bếp nhỏ xinh của bạn sẽ có cảm giác rộng rãi hơn nhiều.

5 ý tưởng thiết kế nội thất phòng bếp nhỏ xinh hiện đại

3. Tối ưu mọi vật dụng để phòng bếp nhỏ trông hiện đại và gọn gàng

Loại bỏ hoặc chuyển những đồ dùng không cần thiết trong không gian nhà bếp ra ngoài hoặc chỉ sử dụng những vật dụng cần thiết. Thay vì việc trưng bày hết những món đồ đó ra bên ngoài, là cách nhanh nhất giúp phòng bếp nhà bạn trở nên rộng hơn.

Với cách này sẽ giúp nhà bếp của bạn nhìn đỡ lộn xộn và khiến không gian bếp được giải phóng thêm.

4. Nên thiết kế nhà bếp diện tích nhỏ ở gần cửa sổ để tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên

Nếu bếp thiếu ánh sáng tự nhiên thì ý tưởng cho bạn trong việc thiết kế phòng bếp nhỏ gọn là có thể sử dụng thêm nhiều đèn kết hợp với những nền gạch men sáng bóng có tính khuếch đại. Sự kết hợp này cũng sẽ khiến bạn ăn gian được không gian bếp.

Hình ảnh: Ý tưởng thiết kế nội thất phòng bếp đẹp theo phong cách hiện đại

5. Nội thất phòng bếp nhỏ nên sử dụng các chất liệu bền, dễ lau chùi để căn bếp trông sáng bóng

Điều hiển nhiên là nhà bếp sạch sẽ, sáng bóng sẽ khiến mỗi bữa ăn đều trở nên ngon miệng hơn và đảm bảo sức khỏe của bạn hơn.

Không những thế, những đồ nội thất nhà bếp luôn sáng bóng sẽ tăng độ sâu và diện tích của nhà bếp. Khiến diện tích bếp rộng hơn trông thấy.

Nguồn vietnamnet.vn

Leave a Reply